• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Khám phá ý nghĩa của Josei với những bộ anime này

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Khám phá ý nghĩa của Josei với những bộ anime này

Chính xác thì ý nghĩa của "josei"?  Tìm hiểu với những bộ anime này!

Bất kể ai thích nó, chúng tôi có xu hướng mô tả anime và manga theo nhân khẩu học. Bây giờ tất cả chúng ta đã nghe nói về tỏa sángshoujo và biết ý nghĩa của chúng. Nhưng đối với một số người, josei là một thuật ngữ ít phổ biến hơn. Vì vậy, chính xác ý nghĩa của josei về mặt giải trí?

Thay vì chỉ giải thích nó, tại sao không thưởng thức một số chương trình trên đường đi? Bạn có thể đã có một số trong số này, hoặc chúng có thể mới đối với bạn – theo cách nào đó, chúng là những ví dụ tuyệt vời về josei anime, được chuyển thể từ manga tuyệt vời cùng thể loại!

Josei được nhắm mục tiêu và các tính năng, người lớn.

Sứa chúa

Cũng như tỏa sáng anime dành cho những cậu bé nhỏ tuổi và shoujo dành cho các cô gái trẻ, phụ nữ lớn tuổi là thị trường josei — nghĩa là bạn cũng có thể mong đợi các ký tự cũ hơn! Trong Sứa chúa, ví dụ, các nhân vật chính ở độ tuổi đại học trở lên. Đặc biệt, nó có sự tham gia của một nhóm NEET nữ mọt sách sống cùng nhau trong một khu chung cư. Tsukimi, người có sự lựa chọn (như tiêu đề cho thấy) sứa.

Nhưng cái gọi là Tình chị em đang gặp rắc rối, vì khu phức hợp của họ sắp bị phá bỏ. Với sự giúp đỡ của con trai một chính trị gia địa phương (ăn mặc như một phụ nữ rất hấp dẫn), Tsukimi làm việc để bảo vệ ngôi nhà của mình. Và cũng có thể yêu trong quá trình này. Nói về mà…

Josei có nhiều câu chuyện lãng mạn trưởng thành hơn.

Mật ong và cỏ ba lá

Josei có nghĩa là bạn có thể mong đợi hình học tình yêu và sự tan vỡ ở khắp nơi, khi các nhân vật của nó giải quyết khía cạnh trưởng thành của sự lãng mạn. Điều này hiển thị đặc biệt sống động trong Mật ong và cỏ ba lá, về sinh viên trường nghệ thuật và sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm, tình yêu và ý nghĩa. Nhưng nó không phải là một tập hợp các trận đấu một đối một đơn giản … có nghĩa là kịch tính và cảm xúc sẽ đến.

Các bạn cùng phòng Yuuta, Takumi và Shinobu đều gặp cô gái mới Hagumi – và hai người trong số họ có cách tiếp cận rất khác nhau để có được cảm tình với cô ấy, với kết quả rất khác nhau. Trong khi đó, người bạn Ayumi của họ mang theo một ngọn đuốc cho Takumi… nhưng anh ấy lại yêu một người phụ nữ lớn tuổi hơn. Mong đợi tình yêu đơn phương, khám phá bản thân và những giọt nước mắt (cả vui và buồn).

Josei đôi khi có chủ yếu (hoặc hoàn toàn) phôi nam.

Showa Genroku Rakugo Shinju

Phần lớn độc giả nữ có nghĩa là josei manga và anime có khả năng bao gồm rất nhiều nhân vật nam… trong một số trường hợp là riêng. Cho dù ở dạng chuyển thể của văn học cổ điển hay những câu chuyện hoàn toàn mới, hãy mong đợi các chàng trai sẽ xuất hiện nổi bật trong một số bộ – như Showa Genroku Rakugo Shinju.

Tiêu đề nói về một thanh niên vừa mới ra tù, người quyết định muốn cống hiến cuộc đời mình cho việc nghiên cứu rakugo. Anh ta đủ may mắn để có được cơ hội đó, được nhận làm học việc cho Yakumo ít học việc khét tiếng. Chàng trai trẻ, có biệt danh là “Yotaro” (kẻ ngốc), bắt đầu quá trình huấn luyện ước mơ của mình.

Có cái nào khác không josei loạt bạn cảm thấy là hàng đầu trong lĩnh vực của họ?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *