DU LỊCH 

Khám phá văn phòng công nghệ thơ mộng nhất miền Tây

Rate this post

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ mộng ở trời Tây - Ảnh 1.

FPT Software Cần Thơ được thành lập vào tháng 6/2014, mang theo ước mơ của FPT Software là xây dựng một trung tâm công nghệ thông tin lớn tại Đồng bằng sông Cửu Long. Văn phòng FPT Software Cần Thơ không chỉ bao gồm các khu vực làm việc được thiết kế sáng tạo, mang tính tương tác cao mà còn được trang bị nhiều tiện ích khác như góc giải trí, sân bóng lớn, cafe, công viên hồ nước. …

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ mộng ở trời Tây - Ảnh 2.

Khu giếng trời bên trong tòa nhà với những chiếc ô trang trí nhiều màu sắc bay bổng trên không trung tạo cảm giác rất “thơ”. Đây cũng là nơi “sống ảo” của hầu hết các nhân viên của hãng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ mộng ở trời Tây - Ảnh 3.

Quán cà phê nằm trong khuôn viên tòa nhà cũng là điểm đến quen thuộc của các kỹ sư công nghệ Cần Thơ, khi muốn thay đổi không gian làm việc, hay đơn giản là hẹn hò, thư giãn.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ mộng ở trời Tây - Ảnh 4.

Thiết kế độc đáo của tòa nhà mang đến những không gian tràn ngập ánh sáng linh hoạt và hiện đại, mang lại cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ mộng ở trời Tây - Ảnh 5.

Điểm độc đáo của văn phòng FPT Software tại Cần Thơ là khu vườn sen, công viên cây xanh, tạo môi trường làm việc gần gũi với thiên nhiên.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ mộng ở trời Tây - Ảnh 6.

Sau 7 năm thành lập, FPT Software chi nhánh Cần Thơ không ngừng mở rộng với 200 CBNV. Với định hướng mang đến cho các kỹ sư công nghệ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long môi trường làm việc sáng tạo và cơ hội phát triển nghề nghiệp, FPT Software Cần Thơ sẽ khai trương văn phòng mới ngay trung tâm thành phố và đẩy mạnh tuyển dụng nhiều vị trí công việc như BA, SA, pPM, Dev, Test, QA … Đây cũng là cam kết khẳng định sự đầu tư lâu dài của FPT Software tại Cần Thơ.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ mộng ở trời Tây - Ảnh 7.

FPT Software chi nhánh Cần Thơ đang nỗ lực không ngừng để tạo môi trường làm việc tốt và nâng cao chế độ đãi ngộ cho nhân sự công nghệ tại miền Tây. Với mục tiêu đạt 1.000 CBNV trong 3-5 năm tới, GĐ FPT Software chi nhánh Cần Thơ Nguyễn Quốc Sử hy vọng sẽ mang đến cơ hội tham gia các dự án công nghệ, dự án chuyển đổi số lớn trên Internet. Tiếp cận toàn cầu đối với các nhà công nghệ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ mộng ở trời Tây - Ảnh 8.

Phòng họp lớn, rộng rãi được trang bị hệ thống màn hình lớn, camera, máy tính “xịn”… phục vụ các cuộc họp trực tuyến, hội thảo, làm việc nhóm.

Khám phá văn phòng công nghệ cực thơ mộng ở trời Tây - Ảnh 9.

Là trung tâm sản xuất phần mềm chiến lược thứ 5 của FPT Software tại Việt Nam sau Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn và TP.HCM, FPT Software Cần Thơ đã, đang và sẽ giúp các kỹ sư công nghệ có cơ hội. Trực tiếp trải nghiệm và nâng cao năng lực chuyên môn trong các dự án lớn, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ với các khách hàng lớn và đặc biệt là được tự do sáng tạo trong môi trường làm việc “thơ mộng”. là “không muốn quay lại”.

Bài viết liên quan

Leave a Comment