DU LỊCH 

Khám phá tính năng của ứng dụng ngân hàng số vừa nhận 2 kỷ lục Việt Nam

Rate this post

Quản lý tài khoản và thẻ bằng thực tế tăng cường (AR)

VIB áp dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) trên MyVIB 2.0 nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới khi sử dụng dịch vụ. Ở chế độ thông thường, MyVIB 2.0 có giao diện tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tài khoản và thẻ. Với chế độ AR, trải nghiệm tài chính trở nên độc đáo và thú vị hơn vì cảnh thực được phủ lên một số vật thể ảo do điện thoại thông minh tạo ra, khiến các giao dịch tài chính khó trở nên thú vị. Bên cạnh tính năng quản lý và bảo mật thẻ, người dùng còn có thể dễ dàng xác định vị trí, tìm đường đến ATM / chi nhánh VIB hoặc tìm kiếm các giao dịch xung quanh chỉ bằng cách quét camera.

Khám phá tính năng của ứng dụng ngân hàng số vừa nhận 2 kỷ lục Việt Nam - ảnh 1

Đa dạng các tính năng tiện lợi trên MyVIB 2.0

MyVIB 2.0 không chỉ miễn phí 100% phí chuyển tiền mà còn có nhiều phương thức chuyển tiền khác nhau cho người dùng lựa chọn. Bên cạnh các hình thức chuyển tiền miễn phí trong và ngoài hệ thống, MyVIB 2.0 là một trong những ứng dụng Ngân hàng số đầu tiên triển khai tính năng Chuyển tiền theo đợt giúp người dùng dễ dàng chuyển tiền đến nhiều người nhận chỉ với vài phút. Một giao dịch. Ngoài ra, MyVIB 2.0 còn có tính năng Chuyển tiền đầu tư vào tài khoản chứng khoán. Nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển / rút tiền vào tài khoản chứng khoán HSC và VnDirect với thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian, nhận tiền ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, khi kích hoạt MyVIB 2.0 Keyboard, người dùng còn có thể chuyển tiền trong các ứng dụng trò chuyện như Facebook Messenger, Zalo, iMess mà không cần phải mở ứng dụng.

Khám phá tính năng của ứng dụng ngân hàng số vừa nhận 2 kỷ lục Việt Nam - ảnh 2

Giao dịch bằng giọng nói và kết nối Friendzone

Những tín đồ mua sắm chắc hẳn đã từng rơi vào tình trạng cần chuyển tiền nhưng tay trái cầm theo một chiếc túi, tay trái cầm cốc cà phê, và tay phải vài túi. Với công nghệ giao dịch bằng giọng nói AI Voice Banking, người dùng MyVIB 2.0 có thể thực hiện các giao dịch dễ dàng mà không cần chạm tay như: Chuyển tiền và giao dịch rảnh tay mọi lúc, mọi nơi; Nạp tiền dịch vụ cho bản thân hoặc người thân mà không cần đụng tay vào; Dễ dàng khóa / mở khóa một hoặc tất cả các thẻ trong vài giây.

\N

MyVIB 2.0 cũng mang đến trải nghiệm kết nối mới cho khách hàng với tính năng Friendzone. Người dùng có thể gửi yêu cầu kết bạn, mời bạn bè sử dụng MyVIB 2.0 và tạo yêu cầu chuyển tiền cho bạn bè một cách dễ dàng.

Khám phá tính năng của ứng dụng ngân hàng số vừa nhận 2 kỷ lục Việt Nam - ảnh 3

Ngoài các tính năng trên, MyVIB 2.0 còn cung cấp đầy đủ các tiện ích phục vụ mọi nhu cầu tài chính hàng ngày của khách hàng từ Thanh toán QR, thanh toán hóa đơn, Tiết kiệm trực tuyến đến mua Bảo hiểm sức khỏe.

Tải ứng dụng ngay bây giờ để trải nghiệm và tận hưởng ưu đãi hoàn toàn miễn phí trên MyVIB 2.0!

Khi tải và đăng ký sử dụng MyVIB 2.0, người dùng sẽ được hưởng trọn bộ combo miễn phí bao gồm:

  • Tài khoản Digi miễn phí với số chính xác
  • Miễn phí thường niên thẻ tín dụng VIB và phí phát hành VIB iCard
  • Miễn phí giao dịch ngoại tệ và phí rút tiền tại các máy ATM trên toàn thế giới
  • Chuyển tiền miễn phí 24/7 đến tất cả các ngân hàng
  • Miễn phí sử dụng hơn 100 tiện ích khác.

Bài viết liên quan

Leave a Comment