• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Khám phá mẫu máy tính xách tay Huawei Matebook D16

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Matebook D16 thu hút những người thường xuyên di chuyển thiết bị giữa văn phòng và nhà nhờ màn hình lớn.

Khám phá mẫu máy tính xách tay Huawei Matebook D16 - ảnh 1

Matebook D16 có thiết kế cao cấp nhưng giá tốt

Ngoài ra, webcam còn được hỗ trợ bởi AI (trí tuệ nhân tạo) mang lại nhiều tiện ích cho người dùng khi cần thực hiện các cuộc họp trực tuyến.

Matebook D16 có kiểu dáng đẹp, không phức tạp và đủ mỏng để người dùng có thể mang nó trong túi hoặc ba lô. Bộ sạc đi kèm về cơ bản có cùng kích thước với các bộ sạc điện thoại thông minh ngày nay.

Nó không mỏng và nhẹ như Matebook X Pro, nhưng nó là một trong những máy tính Windows 16 inch mỏng nhất trên thị trường. Vỏ xung quanh máy được làm bằng nhôm cao cấp trông rất sang trọng. Bàn phím của máy lớn với đầy đủ bàn phím số bên tay phải và các nút bấm phản hồi xúc giác tốt. Cảm giác gõ khá êm, trong khi màn hình với viền mỏng giúp nội dung hiển thị hấp dẫn hơn.

Kết nối

Matebook D mới nhất của Huawei hướng đến tính thực dụng, vì vậy nó đi kèm với một số cổng khác nhau. Đầu tiên là hai cổng USB-C vừa hỗ trợ sạc vừa truyền dữ liệu. Người dùng cũng được hỗ trợ cổng DisplayPort để kết nối với màn hình ngoài nếu muốn. Ngoài ra còn có một cổng HDMI 2.0 gần đó nếu bạn muốn sử dụng nó.

Khám phá mẫu máy tính xách tay Huawei Matebook D16 - ảnh 2

Matebook D16 có bàn phím số đầy đủ

Ngoài ra, có hai cổng USB-A kiểu cũ, với một trong số chúng hỗ trợ USB 3.2, cổng còn lại là USB 2.0. Cùng với đó là cổng 3.5mm hỗ trợ cả đầu vào micro và đầu ra tai nghe đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, máy không có đầu đọc thẻ nhớ.

Bên cạnh đó, với cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở góc trên cùng, việc bật nguồn và đăng nhập vào máy tính xách tay thực sự dễ dàng và tiện lợi.

\N

Chất lượng màn hình

Matebook D16 có màn hình 1.080p với tỷ lệ khung hình 16:10 và độ sáng 300 nit. Các thông số này cho phép người dùng dễ dàng hoàn thành các tác vụ, từ duyệt web, xử lý các tác vụ văn phòng hay tham gia các cuộc họp trực tuyến. Webcam 1.080p tích hợp ở cạnh trên của Matebook D16 được thiết kế để nâng cao trải nghiệm cuộc gọi với Zoom hoặc Teams.

Khám phá mẫu máy tính xách tay Huawei Matebook D16 - ảnh 3

Các cổng kết nối khá đầy đủ cho mọi người sử dụng thiết bị ngoại vi

Huawei cũng trang bị cho Matebook D16 một phiên bản “Màn hình trung tâm” của riêng công ty có tên là FollowCam để giúp tập trung người dùng khi họ di chuyển xung quanh, theo dõi họ trong các cuộc gọi điện video.

Hiệu suất và phần cứng

Giống như nhiều máy tính xách tay gần đây của Huawei, Matebook D16 kết hợp bộ xử lý Intel Core với đồ họa Intel Iris X. Trong trường hợp này, người dùng được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-12450H kết hợp với RAM. 16 GB LPDDR4X và không gian lưu trữ 512 GB.

Tất cả những điều đó kết hợp lại cho phép Matebook D16 trở thành một chiếc máy tính xách tay có khả năng xử lý các tác vụ hàng ngày, ngay cả khi chúng cần chỉnh sửa ảnh một chút cho nội dung mạng xã hội. bên cạnh. Điều này cũng giúp máy đủ mạnh để xử lý các tác vụ văn phòng và trường học.

Khám phá mẫu máy tính xách tay Huawei Matebook D16 - ảnh 4

Matebook D16 là một máy tính xách tay 16 inch dễ dàng di chuyển nhờ sự nhỏ gọn của nó

Viên pin 60Wh bên trong Matebook D16 sẽ cho phép người dùng duy trì thời gian sử dụng trong thời gian dài, kết hợp với khả năng sạc nhanh nhờ bộ sạc thu nhỏ 65W được bán trong hộp.

Với sự kết hợp giữa công việc văn phòng và gia đình, việc sở hữu một chiếc máy có màn hình lớn như Matebook D16 rõ ràng là một sự tiện lợi để mọi người có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai môi trường mà không cần phải sử dụng đến. một màn hình lớn bên ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *