• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Khám phá hương vị Mỹ hấp dẫn tại siêu thị Việt Nam

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Ngày 15 và 20 tháng 9 năm 2022, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, MM Mega Market (MM) phối hợp với Cục Đối ngoại Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA / FAS) tổ chức khai mạc chương trình “ Discovery “American Taste” tại trung tâm MM Thăng Long và MM An Phú để quảng bá đồ ăn và thức uống của Mỹ.

Ông Ralph Bean – Tham tán nông nghiệp tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và ông Benjamin Petlock – Tùy viên nông nghiệp cấp cao tại Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ tham dự lễ khai mạc mở đầu chuỗi hoạt động. Các hoạt động khuyến mãi trong hai tuần diễn ra tại 12 trung tâm MM trên toàn quốc.

Khám phá hương vị Mỹ hấp dẫn tại siêu thị Việt - 1

Sự kiện này là một phần của chiến dịch “United Tastes” do USDA / FAS giới thiệu vào năm 2021. Đây là một sáng kiến ​​tiếp thị được thiết kế cho thị trường Việt Nam nhằm quảng bá thực phẩm và đồ gia dụng. Thức uống của Hoa Kỳ cũng như kết nối, truyền tải thông tin và cảm hứng về văn hóa ẩm thực độc đáo, tinh tế của xứ sở cờ hoa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, MM Mega Market là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam chuyên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hộ gia đình với danh mục sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng.

Sự hợp tác đầu tiên giữa USDA / FAS và nhà bán lẻ tiên phong như MM Mega Market được coi là sự kết hợp hoàn hảo để giới thiệu đến hàng triệu hộ gia đình Việt Nam thực phẩm an toàn, chất lượng cao. An toàn, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe từ Mỹ.

Theo đó, từ ngày 15 – 28/9/2022, “Khám phá khẩu vị Mỹ” sẽ giới thiệu hơn 140 mặt hàng thực phẩm thuộc các nhóm rau củ quả, thịt bò, gà, hải sản, thực phẩm. Hộp, nước sốt, rượu và đồ uống không cồn từ các thương hiệu lớn của Mỹ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và thú vị như dùng thử sản phẩm, nhận quà từ nhãn hàng.

Đặc biệt, khi đến mua sắm tại MM vào dịp cuối tuần, khách hàng có thể chiêm ngưỡng tài nghệ nấu nướng của các đầu bếp chuyên nghiệp của MM, thưởng thức những món ăn ngon của tinh hoa ẩm thực Mỹ được chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất. nguyên liệu tại đây và đặc biệt là bỏ túi nhiều công thức mới, cực hấp dẫn

Khám phá hương vị Mỹ hấp dẫn tại siêu thị Việt - 2

Tuần lễ “Khám phá hương vị Hoa Kỳ” có sự đồng hành của 8 Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp Hoa Kỳ, giúp lan tỏa mạnh mẽ hơn hình ảnh và chất lượng nông sản, thực phẩm, đồ uống của quốc gia này. .

Bày tỏ sự phấn khởi trước sự hợp tác này, ông Bruno Jousselin – Giám đốc điều hành của MM cho biết:Sau 27 năm thiết lập quan hệ song phương, Hoa Kỳ và Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy, tích cực và toàn diện của nhau. Ngành nông nghiệp của Việt Nam và Hoa Kỳ đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả.

“United Tastes” là một trong những nỗ lực đó. Việc quảng cáoĐẩy mạnh các hoạt động thương mại kết hợp với truyền thông về văn hóa, ẩm thực không chỉ giúp thắt chặt và làm sâu sắc hơn mối quan hệ kinh tế mà còn cả các khía cạnh văn hóa – xã hội. Bên cạnh đó, xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam ngày càng quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, họ tìm kiếm những sản phẩm tốt cho sức khỏe tại các siêu thị uy tín.

Là doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu có thế mạnh trong lĩnh vực thực phẩm, MM đánh giá cao sự kết hợp này và cam kết sẽ nỗ lực thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa MM và các doanh nghiệp Mỹ để mang thực phẩm chất lượng hơn đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam”.

Trong khuôn khổ sự kiện khai trương đã diễn ra buổi tọa đàm khách hàng với hơn 20 khách hàng đến từ các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM với những chia sẻ thú vị về món ăn cũng như công thức, thực đơn của Món ngon của Mỹ.

Tan Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *