• Sun. Nov 27th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Khám phá đội hình những người chơi hàng đầu trong Thần Điêu Hiệp Lữ Mobile

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Là một game mobile thẻ tướng đánh theo lượt được phát triển dựa trên chủ đề võ hiệp Kim Dung và đặc biệt hơn là cốt truyện của 3 bộ tiểu thuyết nổi tiếng Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Tam Khúc Mobile được Dzogame phát hành tại cuối tháng 6 và đang là hiện tượng gây chấn động cộng đồng game thủ vì liên tục nằm trong Top những game ăn khách được đánh giá cao trên Appstore.

Sau hơn hai tuần ra mắt, với những chiêu thức riêng, một số cái tên nhân vật nổi bật trong cộng đồng Thần Điêu Hiệp Lữ Mobile đã chính thức lộ diện. Việc tuyển chọn và nuôi dưỡng đội hình là một trong những yếu tố then chốt quyết định sức mạnh của người chơi cũng như vị trí trên bảng thành tích trong các sự kiện của game. Hãy cùng khám phá cách triển khai và lựa chọn nhân vật thuộc hàng top cao thủ hiện nay trong game có gì hấp dẫn nhé!

Nhân vật vô hồn – S2 Hoàng Dũng

Khám phá đội hình cao thủ trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile - ảnh 1

Mục tiêu chính của đội hình nhân vật này tập trung vào các game thủ kiếm hiệp và sử dụng Độc Cô Cầu Bại làm nòng cốt cho tổ đội. Độc Cô Cầu Bại đóng vai trò chủ lực tấn công, được hỗ trợ tăng sát thương và nộ khí từ Phạm Dao. Lâm Triều Anh có nhiệm vụ vừa hồi máu vừa trấn áp đối phương với khả năng Hấp thụ Chia sẻ và Đóng băng đòn đánh mạnh nhất bên địch.

Điểm yếu của kiếm khách phiên bản hiện tại là khả năng đỡ đòn và khống chế, điều này được bù đắp bởi Chu Chỉ Nhược – hiệp khách được sử dụng làm lá chắn của đội với khả năng Hấp thụ và Hồi phục cực mạnh. Toàn bộ HP khi tiêu diệt mục tiêu. Hiệp khách cuối cùng trong đội hình này là Quách Tĩnh với khả năng khống chế đỉnh cao và có thể tham gia giảm Tấn công, Giáp của toàn đội địch, giúp phe mình sống sót tốt hơn và gây nhiều sát thương hơn. .

Nhân vật CEOkigiKG – S7 Hồng Thất Công

Khám phá đội hình cao thủ trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile - ảnh 2

\N

Diễn biến xoay quanh hiệp khách Đạt Ma. Trong đội hình này, Đạt Ma giữ vai trò chủ lực với chiêu thức gây sát thương cực lớn lên 1 mục tiêu và tập trung tấn công mục tiêu đó cho đến khi hoàn toàn bị loại khỏi trận đấu. Đạt Ma được hỗ trợ tối đa từ tấn công (Hoàng Dung, Quách Tĩnh) đến phòng thủ (Tiểu Chiêu). Với hai hiệp khách khống chế cực mạnh là Hoàng Dung – Quách Tĩnh ở hàng tiền đạo, cùng khả năng vô hiệu hóa chủ lực của đối phương của Lâm Triều Anh, toàn bộ phe địch đều choáng váng và mất khả năng chống trả. Sự góp mặt của hai hiệp khách có khả năng hồi máu cho phe mình là Tiểu Chiêu – Lam Vong Cơ và giảm Tấn công của Quách Tĩnh đã giúp tuyến đầu của đội hình này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Giảm Giáp của Quách Tĩnh và tăng sát thương từ Thiên Phủ của Đạt Ma giúp tuyệt kỹ của Đạt Ma dễ dàng hạ gục cao thủ tấn công chỉ trong một chiêu thức.

Nhân vật AD – S18 Độc Cô Cầu Bại

Khám phá đội hình cao thủ trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile - ảnh 3

Trong đội hình của nhân vật này, hiệp khách Chu Chỉ Nhược đóng vai trò chủ lực trong tấn công, với bộ kỹ năng tăng cấp và tích lũy sát thương không giới hạn nên càng về cuối trận, hiệp khách này càng khiếp sợ. Để có thể nhận được một lượng Nộ lực dồi dào và luôn xuất chiêu trước, hầu hết người chơi luôn đặt Chu Chỉ Nhược lên hàng đầu. Để giảm áp lực cho Chu Chỉ Nhược, 4 khách mời còn lại trong đội hình sẽ là Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Lâm Triều Anh và Tiểu Long Nữ giữ vai trò điều khiển. Ngoài ra, Hoàng Dung còn có thể tăng Tấn công; Quách Tĩnh giảm Công, Giáp, Tiểu Long Nữ giúp giảm Giáp và Hút Chia Sẻ của Lâm Triều Anh để nâng cao hiệu quả trong tấn công lẫn phòng thủ.

Nhìn chung, mỗi hiệp khách trong Thần Điêu Tam Khúc Mobile đều có thế mạnh và năng lực riêng, tùy vào mối quan hệ cũng như tư duy chiến thuật riêng mà người chơi sẽ lựa chọn cho mình những đội hình phù hợp. khác nhau trong mỗi trò chơi. Tham gia ngay hôm nay để cạnh tranh xem ai là người chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.