DU LỊCH 

Khám phá ‘cửa hàng vàng 4.0’ vừa xuất hiện trên Shark Tank mùa 5

Rate this post

Tuy nhiên, với thời lượng chương trình có hạn, Hana Ngô – CEO HanaGold vẫn chưa truyền tải hết được mô hình kinh doanh của mình, dẫn đến nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các Sharks và khán giả.

Khám phá 'cửa hàng vàng 4.0' vừa xuất hiện trên Shark Tank mùa 5 - ảnh 1

CEO Hana Ngô giới thiệu mô hình kinh doanh của mình tại Shark Tank Việt Nam

Theo đó, HanaGold hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý với sản phẩm chính là vàng trang sức, vàng mỹ nghệ tương tự như các tiệm vàng truyền thống. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo bản vẽ thiết kế và tổ chức, cá nhân nắm giữ quyền khai thác thương mại sẽ nhận được tiền bản quyền từ sản phẩm bán ra. Với mô hình kinh doanh của mình, HanaGold đặt mục tiêu tạo thêm việc làm cho các thợ kim hoàn cũng như giúp các nhà thiết kế trang sức được trả công cho chất xám của mình.

Bên cạnh những bộ sưu tập trang sức độc đáo từ đá quý, vàng bạc, công ty còn đặc biệt đầu tư sản xuất các sản phẩm vàng để trưng bày, tặng, trang trí như đồng vàng chủ đề Hạnh phúc. – Lộc – Thọ, Khổng tước vàng tượng vàng, tranh mạ vàng … Nguồn nguyên liệu sản xuất các sản phẩm của HanaGold đến từ những đơn vị uy tín nhất Việt Nam, trong đó vàng SJC được mua toàn bộ. hóa đơn, chứng từ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Theo CEO Hana Ngô, tương tự như các tiệm vàng thông thường, trang sức mua tại HanaGold được đảm bảo đủ số lượng và có thể bán lại tại các cửa hàng trong chuỗi nhượng quyền hoặc các cửa hàng liên kết theo đúng giá trị vàng trong từng thời điểm.

\N

“Hình thức kinh doanh hiện tại của HanaGold phù hợp với pháp luật Việt Nam và không vi phạm bất kỳ quy định nào về kinh doanh. Chúng tôi có sản phẩm thực và người dùng có thể chuyển đổi số tiền mua hàng trực tuyến tích lũy của họ thành sản phẩm thực bất kỳ lúc nào ”, CEO Hana Ngo cho biết.

Nhằm tối ưu hóa nguồn lực và bắt kịp xu hướng mua sắm trực tuyến của giới trẻ hiện nay, cũng như tiên phong trong việc chuyển đổi kỹ thuật số của ngành kinh doanh vàng trang sức, HanaGold đã và đang đầu tư vào ứng dụng thương mại điện tử. (Ứng dụng HanaGold) và nền tảng bán hàng đa kênh. Ngoài ra, việc kết nối các nền tảng thương mại điện tử để phân phối hàng hóa, quản lý khách hàng và đối tác sẽ giúp nhóm dự án đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, tối ưu hóa chi phí vận hành và giảm thiểu hàng tồn kho. Kho. Ngoài ra, hướng đi này còn góp phần hỗ trợ công ty triển khai các chương trình bán hàng, giúp các đại lý, đối tác nhượng quyền có doanh thu tốt hơn.

Khám phá 'cửa hàng vàng 4.0' vừa xuất hiện trên Shark Tank mùa 5 - ảnh 2

Ứng dụng HanaGold có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho người dùng

Bên cạnh việc nhanh chóng nắm bắt xu hướng thương mại điện tử toàn cầu, HanaGold đã triển khai phương thức thu hút khách hàng mới, độc đáo bằng việc ứng dụng công nghệ số hiện đại. Điều này cho phép khách hàng linh hoạt nhiều lần đặt cọc khi mua hàng hóa, sản phẩm trên ứng dụng và nhận hàng an toàn với đầy đủ hóa đơn tại các điểm giao dịch, đại lý thuộc hệ thống HanaGold.

Bài viết liên quan

Leave a Comment