• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Khám phá chiếc nón cực độc trên sân Cẩm Phả

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Đây là hình ảnh đã quá quen thuộc với các cổ động viên trên sân Cẩm Phả và các cổ động viên trên cả nước. Một bầu không khí sôi động và hoành tráng trong các trận đấu của đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 31. Trong số này, có một cổ động viên vô cùng đặc biệt với chiếc mũ kỳ dị trên đầu, hầu hết khán giả khi nhìn thấy anh chàng này đều đã cũng ấn tượng về chiếc thuyền lớn mà anh từng cổ vũ khi đến sân. Đó là anh Nguyễn Anh Tuấn, một CĐV của CLB Hải Phòng.

“Đây là chiếc thuyền thứ hai và thứ ba của tôi. Đầu tiên, tôi làm một chiếc thuyền bằng xốp, sau đó tôi thấy nó rất hay hỏng, sau mỗi trận tôi sửa lại nên tôi đổi sang tôn Chiếc thuyền bằng tôn cũ của tôi nặng 8kg, tôi dùng để chơi và mặc. đã nhảy cho đội tuyển Việt Nam cũng như Hải Phòng trong nước cũng như nước ngoài, rong ruổi khắp các sân vận động Việt Nam hơn chục năm nay.

Con tàu thứ ba bây giờ làm bằng nhựa composite. Bây giờ là 6kg, nhẹ hơn trước 2kg. Tôi giảm được 2kg cũng tốt, vì tuổi của tôi ngày càng nhiều. Dùng con tàu này mình thấy hợp, nói chung là rất nặng, không hề nhẹ. Con tàu này đi cổ vũ tất cả các sân vận động trên cả nước, từ giải V.League cho đến đội tuyển Việt Nam.

Đi đâu tôi cũng mang theo vì nó là biểu tượng của người Hải Phòng chúng tôi mỗi khi ra sân thi đấu. Chi phí chơi nó khó nói, nó là một chút mới. Tóm lại là gần chục triệu. Và cái cuối cùng này làm trong khoảng 4 tháng, vì người ta phải làm khung, sau đó chúng tôi hàn nó, sau đó gắn tất cả mọi thứ. Và tôi sẽ phải nhờ người làm một cái khung như thế này, cái khung này mất hàng tháng trời.

\N

Trước đây mình không biết, lấy ra thì bị va đập, giờ thì may túi. Túi để em để trong đó, có thể em mang ra sân bay, lên ô tô, nó có thể che hết. Nó sẽ không bị va đập, trầy xước, tôi có thể chơi nó lâu hơn. Tàu này mình cũng lắp đèn led và các thứ, ban đêm lên rất đẹp.

Còn ngày xưa cứ sau mỗi trận đấu là bị chấn thương, thua thiệt các kiểu. Nếu trong hội cổ động viên đi xem bóng đá thì con thuyền này là cá biệt, bản quyền của người xem bóng đá, vì ai cũng biết tôi là Tuấn phi thuyền, hội cổ động viên bóng đá Hải Phòng. Biểu tượng của Hải Phòng là con tàu, bến cảng, công-te-nơ. Hy vọng rằng nó sẽ cổ vũ cùng tôi trong hơn một thập kỷ như con tàu trước. Ở đâu có đội tuyển Việt Nam là có Hải Phòng để cổ vũ ”.

Cách cổ vũ độc đáo, ấn tượng này tô thêm màu sắc cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh người hâm mộ Việt Nam văn minh, sôi động và nhiệt huyết. với môn thể thao vua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *