DU LỊCH 

Khám phá các tính năng trong Thiên Hạ Vô Song

Rate this post

Khám phá nét độc đáo của Thiên Hạ Wushuang - ảnh 1

Để người mới chơi game dễ dàng hơn, Nextfun đã gửi tặng giftcode THVSNEW chứa Xu, Sùng Đan, Chiến mã Đan, Vận may mắn Đan và Rương Phù Vân (Tím). Giftcode này có giá trị trong vòng 2 tháng kể từ khi mở máy chủ và mỗi tài khoản chỉ nhận được một mã duy nhất để nhập.

Cũng từ hôm nay (3/12), các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng sẽ livestream chơi game, tặng code hot cho cộng đồng. Khung giờ trực tiếp cụ thể như sau: Hạ Ân Hy (18g ngày 3 và 5.12); Thảo Nari (19g ngày 3/12 và 6/12); Sam Gaming (16g ngày 4 và 7/12).

Tải game tại https://s-cdn.nexfungames.vn/cdn/web/thiendia/thiendia.html

Sau khi tìm hiểu về 4 môn phái, Thiên Hạ Vô Song mời các game thủ cùng khám phá các tính năng của tựa game MMORPG luyện kiếm này:

Lên cấp nhân vật không quá khó

Trong Thiên Hạ Wushuang, việc thăng cấp nhân vật cực kỳ dễ dàng, chỉ cần siêng năng làm hết nhiệm vụ chính tuyến, tham gia các hoạt động trong game trong thời gian quy định thì sẽ được tích điểm kinh nghiệm và thăng cấp nhanh chóng.

Khám phá nét độc đáo của Thiên Hạ Wushuang - ảnh 2

Cấp 40, game thủ có bạn đồng hành “Vạn Mỹ Tiên Lộc” – thú cưỡi đầu tiên trong game. Game thủ cũng có thể nuôi nó trở thành thần thú, tăng sức mạnh cho nhân vật và trở thành trợ thủ đắc lực cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Khi nhân vật đạt cấp 130 trở lên, trò chơi mở ra nhiều tính năng mới, bao gồm thức tỉnh, trang bị bổ trợ và đặc biệt là Mỹ nữ hộ tống. Hoạt động hộ tống này giúp người chơi kiếm được nhiều vàng và kinh nghiệm.

Tận hưởng chiến đấu và giao dịch tự do

Điểm đặc sắc trong trận chiến trong Thiên Hạ Vô Song chính là khí thế vạn người đi cướp boss và lấy trang bị trên bản đồ dã ngoại. Game thủ PK tự do, khi tiêu diệt boss, tiêu diệt kẻ địch sẽ nhận được vật phẩm rơi ra từ hệ thống. Hệ thống chiến đấu trong game mang đến cảm giác “up mood” kích thích người chơi. Bên cạnh đó, những bộ cánh, thú cưỡi lung linh, hoành tráng cũng như thời trang, hào quang của trang bị, vũ khí tạo nên sự riêng biệt cho mỗi người chơi cũng là những nét riêng mà Thiên Hạ Vô Song mang đến cho game thủ. .

Khám phá nét độc đáo của Thiên Hạ Wushuang - ảnh 3

Một điểm vô cùng đặc biệt trong game cũng được game thủ quan tâm đó chính là chợ giao dịch – tạm gọi là nơi giao thương giữa những người chơi với nhau. Các trang bị rơi ra khi đánh quái hoặc không sử dụng có thể tự do bán, kiếm thêm tiền để mua các vật phẩm và nguyên liệu cần thiết.

\N

Thức tỉnh và Tâm linh đóng vai trò quan trọng với sức mạnh trang bị

Cả hai tính năng đều được mở khóa khi nhận được vật phẩm có cấp độ 130 trở lên. Trang bị dùng để thức tỉnh là vật phẩm Đỏ cấp 9-2 Sao trở lên, để thực hiện phụ bản, yêu cầu trang bị phải hoàn thành. Vai trò của thức tỉnh trang bị là tăng mạnh thuộc tính cơ bản, thức tỉnh càng cao thì hiệu quả trang bị càng cao. Trong khi đó, thần khí phụ trợ giúp tăng thuộc tính nhân vật. Khi đổi trang bị, cả hai đều thừa hưởng trọn vẹn cấp độ thức tỉnh và thần khí trong trang bị.

Khắc chế – tính năng tăng lực chiến

Chắc chắn tính năng này không thể thiếu khi chơi Thiên Hạ Vô Song. Các chữ khắc khảm sẽ tăng các thuộc tính cơ bản của nhân vật như tấn công, phòng thủ, hỗ trợ, né tránh, phá giáp, HP …

Tương tự như trang bị, vũ khí hay thú cưỡi, người chơi có thể thăng cấp cho các bản khắc để nâng cao lực chiến cho nhân vật. Việc tăng, giảm hay điều chỉnh thuộc tính nhân vật sẽ tùy thuộc vào việc người chơi lựa chọn hướng xây dựng và phát triển nhân vật. Việc muốn tấn công để tăng sát thương và phòng thủ để tăng độ trâu – khả năng sống sót của nhân vật cũng tương tự như vậy. Đây cũng là điểm đặc biệt của game khiến người chơi yêu thích – trở thành nhân vật mà họ muốn và chơi theo cách của riêng mình.

Khám phá nét độc đáo của Thiên Hạ Wushuang - ảnh 4
Khám phá nét độc đáo của Thiên Hạ Wushuang - ảnh 5

Tiên cảnh đẹp mê hồn

Có thể thấy, Thiên Hạ Vô Song mở ra một thế giới tiên hiệp rộng lớn với những trận chiến liên minh khốc liệt, thể hiện sức mạnh phi thường của các nhân vật trong game. Tuy nhiên, bên cạnh những trận PK nảy lửa đó là khung cảnh mỹ lệ, hoành tráng – nơi các nhân vật trong tiên giới có thể tương tác, kết thành tiên nữ và đồng hành cùng nhau. Trong thế giới thần tiên hữu tình ấy, người chơi có thể tạo nhân duyên, chu du khắp chốn thần tiên và bên nhau trọn đời.

Khám phá nét độc đáo của Thiên Hạ Wushuang - ảnh 6

Hãy đến với Thiên Hạ Wushuang để xây dựng một câu chuyện tình yêu lãng mạn trong không gian hư ảo nhưng cũng vô cùng hấp dẫn khiến bạn mê mẩn nhé!

Tham khảo: https://www.facebook.com/ThienHaVoSongApp

Bài viết liên quan

Leave a Comment