DU LỊCH 

Khách Thái choáng ngợp với trải nghiệm ở Phú Quốc

Rate this post

Trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm, đoàn famtrip đã khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc như khu du lịch Sun Group, khu du lịch Vin Group, thị trấn Địa Trung Hải, trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới và các điểm du lịch khác. dịch vụ du lịch tại Hòn Thơm, tham quan di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc, tham quan Trung tâm Bãi Dài, khám phá thành phố không bao giờ ngủ Grandworld, bảo tàng gấu Teddy, xem show The Essence of Vietnam and Colors of Venice; khảo sát, trải nghiệm Safari và Vinwonders.

Ông Nguyễn Sơn Thủy – Giám đốc Công ty Indochina Only Travel (đơn vị kết nối các đoàn famtrip Thái Lan) cho biết: “Phú Quốc là một trong những địa điểm mới mà chúng tôi cần kết nối với thế giới và trong nước. Chúng tôi cũng tạo ra những sản phẩm phong phú 3 ngày 2 đêm 4 ngày 3 đêm sẽ tham quan hầu hết các danh lam thắng cảnh tại Phú Quốc cũng như trải nghiệm các hoạt động du lịch đẳng cấp tại Phú Quốc. “

Sự phát triển của Phú Quốc trong thời gian qua cho thấy tiềm năng mở các tour du lịch đến Phú Quốc là rất lớn. Phú Quốc có nhiều lợi thế như phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, những cánh rừng nguyên sinh hay bãi cát dài trắng mịn, nhiều đặc sản nổi tiếng như nước mắm, hồ tiêu … Các dịch vụ ở Phú Quốc cũng rất đa dạng, phong phú, chất lượng ngày càng được nâng cao để đáp ứng ngày càng cao. yêu cầu của du khách.

Ông Naraksak – Giám đốc Công ty Du lịch Julilee tại Thái Lan chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với Phú Quốc, đây là một điểm du lịch biển đảo với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời. Sau hơn 2 năm xảy ra đại dịch, hiện nay nhu cầu du lịch của Thái Lan là rất lớn. cao. Sau chuyến đi này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và khách du lịch muốn đi du lịch Phú Quốc. “

Hòa mình vào các hoạt động lễ hội tại Vinpearl Phú Quốc như show diễn Tinh hoa Việt Nam, đoàn famtrip Thái Lan choáng ngợp với quy mô khủng và công nghệ trình diễn hiện đại dựa trên nền văn hóa dân tộc Việt Nam đặc sắc. . Hay chương trình nghệ thuật “Sắc màu Venice” được dàn dựng công phu bằng công nghệ laser hiện đại, công nghệ led kết hợp với ca múa nhạc, mang đến cho du khách trải nghiệm vừa huyền ảo vừa hiện đại trong không gian lãng mạn. tại Grand World Phú Quốc.

Anh Thanasah – blogger người Thái Lan lần đầu tiên đến và trải nghiệm tại Phú Quốc cho biết: “Tôi thấy Phú Quốc rất đẹp với những công trình quy mô lớn, những điểm vui chơi, giải trí đáp ứng mọi nhu cầu của du khách cũng như đoàn chúng tôi; đặc biệt là sự đón tiếp của làm du lịch làm hài lòng du khách thì tới đây thương hiệu Phú Quốc sẽ vươn xa hơn nữa, không chỉ người dân Thái Lan mà cả thế giới sẽ biết đến Phú Quốc ”.

Chuyến khảo sát này là cầu nối để Phú Quốc giới thiệu các sản phẩm du lịch, góp phần đưa hình ảnh du lịch Phú Quốc đến với du khách quốc tế. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm quảng bá sản phẩm du lịch, thu hút nhiều hơn nữa lượng khách quốc tế đến tham quan và lưu trú lâu hơn tại đảo ngọc Phú Quốc.

Ông Nguyễn Chí Thanh – Phó Giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang cho biết, để thu hút du khách, ngành du lịch Kiên Giang có nhiều phương án như tăng cường xúc tiến quảng bá du lịch, đổi mới sản phẩm du lịch. Tới đây, chúng tôi sẽ khảo sát và công bố thêm các điểm du lịch, sản phẩm mới để tạo điều kiện cho ngành du lịch phát triển, đồng thời gắn kết mỗi xã một sản phẩm, triển khai một số mô hình như du lịch. du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch nông thôn … nhằm đa dạng hóa sản phẩm, thu hút du khách.

Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, từ đầu năm đến nay, Kiên Giang đón khoảng 3,5 triệu lượt khách, trong đó có 2,4 triệu lượt khách đến Phú Quốc. Theo kế hoạch năm nay, ngành du lịch địa phương đặt mục tiêu đón 5,8 triệu lượt khách và 200.000 lượt khách quốc tế. /.

Bài viết liên quan

Leave a Comment