• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Khả năng được ép xung nhiều nhất của mùa Anime mùa thu

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Khả năng được ép xung nhiều nhất của mùa Anime mùa thu

Mùa phim hoạt hình mùa thu đang bùng nổ chúng ta khi đối mặt với sức mạnh!

Mùa phim hoạt hình mùa thu đã có một khởi đầu mạnh mẽ, với các loạt phim mới và trở lại sẽ tung ra những cuộc phiêu lưu thú vị mỗi tuần. Chúng tôi vẫn đang trong những ngày đầu của mùa giải, nhưng có một số chiến binh mạnh mẽ đã có mặt trên sân. Khi mùa thu đến, chúng tôi sẽ xem xét một số sức mạnh vượt trội yêu thích của chúng tôi. Bạn ấn tượng với cái nào nhất?

HYPNOSISMIC: Sức mạnh của lời nói

Mic thôi miên

Dự án truyền thông hỗn hợp HYPNOSISMIC: Trận chiến Rap phân khu chứng tỏ lời nói đánh gươm. Miễn là có một micrô thay đổi tâm trí trên hỗ trợ.

Nhánh anime của nhượng quyền thương mại ra mắt như một phần của mùa phim hoạt hình mùa thu, mang đến một tương lai nơi vũ khí bị cấm và được thay thế bằng đối tượng tiêu đề. Mic thôi miên mang lại sức mạnh cho lời nói của người dùng đối với tâm trí của người khác. Điều đó có thể có nghĩa là video âm nhạc đáng có ảo giác, gây sợ hãi, yêu thương, v.v. Và chúng tôi phát hiện ra rằng bạn có thể phá vỡ não của một người theo đúng nghĩa đen, sử dụng đủ số micrô không có giấy phép cùng một lúc.

Giao dịch vũ khí cho micrô làm biến dạng tâm lý giống như một bước đi ngang trên con đường đi đến bất bạo động, nhưng chúng tôi sẵn sàng chờ xem điều này sẽ đi đến đâu.

Đồng hồ HYPNOSISMIC: Division Rap Battle -Rhyme Anima-

Nana không tài năng: Sức mạnh Tâm trí Ấn tượng

Nana không tài năng

Trong một thế giới mà những người được chọn nhận được những món quà huyền bí được gọi là Tài năng, những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất sẽ theo học tại một trường học đặc biệt. Ở đó, họ tập luyện để đánh bại kẻ thù của nhân loại… nhưng có một số đứa trẻ có Tài năng (và Không có Tài năng) thú vị trong hàng ngũ.

Nói quá nhiều về Nana không tài năng sẽ phá hỏng một trong những bất ngờ thú vị nhất của mùa anime mùa thu. Chỉ cần nói rằng chúng ta bắt đầu với hai nhân vật thú vị – Nanao và Nana có tên giống nhau – tìm hiểu về khả năng của nhau. Trong trường hợp của Nana, cô ấy có khả năng trí tuệ mà bạn chỉ có thể xếp vào loại siêu việt, thậm chí so với những người du hành thời gian và những người sử dụng lửa. Những gì cô ấy làm với chúng, và những gì Nanao có thể thật sự làm, bạn sẽ phải tự tìm hiểu.

Đồng hồ Nana không tài năng

And And And Bear: Con gấu

And And And Bear

Mùa anime mùa thu không thiếu những isekai, và loạt phim đáng yêu And And And Bear là một bổ sung đáng chú ý. Game thủ Chill Yuna thấy mình được đưa đến một máy chủ đặc biệt của VRMMO yêu thích của cô ấy, chỉ để biết đó là một máy chủ khác thật sự thế giới. Hơn thế nữa, cô ấy phải điều hướng nó trong một con gấu kigurumi nếu cô ấy muốn sống sót.

Nhưng bộ đồ gấu này không có gì đáng để hắt hủi cả. Cô ấy có thể solo các nhiệm vụ cấp cao, triệu hồi một cặp thú cưỡi và sử dụng số tiền của một Túi đựng. Thêm vào đó, cô ấy có đủ loại đòn tấn công vật lý. Chúng thậm chí còn tốt hơn nếu cô ấy hình dung chúng theo chủ đề gấu. Vì vậy, nếu bạn đã từng muốn nhìn thấy một tá gấu bông đáng yêu làm bằng lửa nhảy xuống cổ họng của một con viper khổng lồ, bạn biết phải đi đâu.

Yuna khá xấu hổ vì bộ đồ gấu… nhưng đó là sự xấu hổ mà chúng tôi sẵn sàng chịu đựng.

Đồng hồ And And And Bear

Sức mạnh bất ngờ yêu thích của bạn cho đến nay trong mùa giải này là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *