• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

khả năng anime mạnh nhất là gì

ByBich Ngoc

Mar 10, 2023
Rate this post

có rất nhiều nhân vật anime với các loại khả năng khác nhau và có một điều chúng ta biết, đó là; những khả năng này có thể bị chế ngự ở một mức độ lớn.
theo ý kiến ​​​​của bạn, bạn nghĩ khả năng anime lớn nhất, siêu sức mạnh là gì? siêu tốc? du hành thời gian? KHÔNG. Theo tôi, thực tế là một khả năng có thể được định lượng bằng một từ tiếng Anh có nghĩa là nó không phải là mạnh nhất.
ok… một số bạn có thể không đồng ý với điều đó nhưng hãy nghe tôi nói.

Nhớ ngôi sao và sọc từ phim hoạt hình học viện anh hùng của tôi. cô ấy là anh hùng số một ở Hoa Kỳ.
nhưng nếu bạn nhìn vào khả năng của cô ấy, tôi không nghĩ rằng một từ cụ thể nào có thể phù hợp với khả năng của cô ấy. khả năng của cô ấy được gọi là Trật tự mới và đó là khả năng cho phép cô ấy thiết lập quy tắc đối với môi trường xung quanh, cho phép cô ấy thao túng và ban tặng các thuộc tính mới cho bản thân và thế giới xung quanh. Để kích hoạt Kosei của mình, trước tiên cô ấy phải tiếp xúc vật lý với mục tiêu và nói tên của nó, sau đó giải thích quy tắc mà cô ấy muốn áp đặt. Cô ấy chỉ có thể áp đặt hai quy tắc tại bất kỳ thời điểm nào. cô ấy có thể điều khiển cả bản thân và môi trường xung quanh như tự tạo cho mình những khả năng của riêng mình, hoặc thậm chí ngăn chặn luồng không khí từ phổi, đó thực sự là một khả năng vượt trội.
nó cũng không phải là khả năng Sao chép khả năng của người khác bởi vì mặc dù nó hiệu quả khi bạn đối đầu trực diện với kẻ thù, nhưng một nhân vật có khả năng sao chép có thể bị giết từ khoảng cách xa hoặc bằng sức mạnh thể chất thuần túy.
Bây giờ, tôi muốn các bạn hiểu một điều.
Tôi không nói về nhân vật mạnh nhất có thể sử dụng rất nhiều khả năng áp đảo, tôi đang nói về một khả năng duy nhất, đó là bởi vì hầu hết các nhân vật anime mạnh áp đảo đều có nhiều khả năng khác nhau mà họ có thể sử dụng theo ý muốn; chẳng hạn, một người có thể điều khiển các yếu tố, trọng lực, thời gian và không gian, đây là những khả năng riêng biệt mà khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một nhân vật vô cùng mạnh mẽ.
khả năng anime mạnh nhất

Khả năng anime mạnh nhất được gọi là “Tất cả hư cấu
Tất cả hư cấu cho phép anh ta phủ nhận các khía cạnh của thực tế; để làm cho bất cứ điều gì “không có gì”. Vì điều này, anh ta có thể hoàn tác bất cứ thứ gì đã bị hư hại. nó là một khả năng được sử dụng bởi Misogi Kumagawa từ phim hoạt hình” hộp medeka
khả năng này mạnh mẽ đến mức nó là một khả năng thụ động; nghĩa là nếu bạn giết anh ta, tất cả hư cấu sẽ bắt đầu, khiến việc bạn giết anh ta trở thành hư cấu và do đó không tồn tại. đó là một khả năng với số lượng sử dụng rộng rãi và có thể được sử dụng để hoàn tác bất cứ thứ gì, kể cả thế giới hay chính vũ trụ. lý do duy nhất khiến một người có khả năng này mất đi là áo giáp Plot.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *