• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kẹt xe, ông chủ Mercedes-Benz ‘bỏ rơi’ S-Class hơn 5 tỷ đồng bắt taxi

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Kẹt xe, ông chủ Mercedes-Benz 'bỏ rơi' S-Class hơn 5 tỷ đồng đi xe máy - Ảnh 1.

Việc lãnh đạo Mercedes-Benz phải đi xe máy thu hút sự chú ý của người dân Ấn Độ – Ảnh: Zee News

Ngay cả lãnh đạo cao nhất của một hãng xe hơi hạng sang cũng có thể cần một phương tiện vừa túi tiền như xe máy để đi lại.

Martin Schwenk, Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz Ấn Độ, mới đây đã trải qua điều này sau khi bị kẹt xe ở Pune. Trong một bài đăng trên Instagram, Schwenk đã kể chi tiết cách anh bước ra khỏi chiếc Mercedes-Benz S-Class (giá tại Việt Nam từ 4,9 – 5,6 tỷ đồng) trong tình trạng tắc đường, đi bộ vài km rồi bắt xe kéo.

Martin Schwenk có mặt tại Ấn Độ để ra mắt chiếc sedan điện sang trọng “Made in India” đầu tiên: Mercedes-Benz EQS 580, được sản xuất tại nhà máy ở Chakan, Pune. Sự kiện ra mắt xe điện còn có sự tham dự của Bộ trưởng Giao thông Nitin Gadkari.

Chia sẻ một bức ảnh, Schwenk viết: “Nếu S-Class bị kẹt xe trên những con đường tuyệt vời của Pune, bạn sẽ làm gì? Không lẽ xuống xe, đi bộ vài km rồi bắt xe kéo? ”.

Kẹt xe, ông chủ Mercedes-Benz 'bỏ rơi' S-Class hơn 5 tỷ đồng đi taxi - Ảnh 2.

Bài đăng của Giám đốc điều hành người Ấn Độ Martin Schwenk khi anh ta buộc phải từ bỏ chiếc xe sang trọng của mình và nhảy lên một chiếc xe tuk-tuk – Ảnh chụp màn hình

Bài đăng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Một số người thậm chí còn yêu cầu anh chia sẻ cảm giác khi ngồi trên xe tuk-tuk.

Nhiều người dùng khen ngợi vị CEO vì bản tính khiêm tốn, trong khi nhiều người khác gửi lời chúc.

– Các chiến lược thay đổi tùy theo tình huống. Một CEO xuất sắc.

– Mong bạn có một chuyến đi suôn sẻ.

– Không phải ai cũng may mắn tìm được tài xế xe tuk tuk để đưa mình đến nơi mình muốn.

– Tôi vẫn sẽ ngồi trên S-Class và tận hưởng cảm giác thoải mái mà cabin mang lại bất chấp sự khó chịu từ giao thông bên ngoài.

Một số ý kiến ​​cho rằng anh nên tung ra một chiếc xe nhỏ phù hợp với giao thông ở Ấn Độ: “Bạn nên cân nhắc việc tung ra một số mẫu xe hạng sang giá cả phải chăng cho Ấn Độ.”

Kẹt xe, ông chủ Mercedes-Benz 'bỏ rơi' S-Class hơn 5 tỷ đồng đi xe máy - Ảnh 3.

Schwenk trong buổi ra mắt EQS. Ông gắn bó với Mercedes-Benz từ năm 2006. Ông trở thành CEO của Mercedes-Benz Ấn Độ vào năm 2018. Trước đó, ông là Giám đốc tài chính của Mercedes-Benz Trung Quốc – Ảnh: @ martins_masala / Instagram

Theo Thanh Linh

Thiếu niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *