DU LỊCH 

Kết nối tuyến du lịch hoa Đà Lạt – biển Ninh Chữ

Rate this post

Trong chương trình hợp tác phát triển du lịch Ninh Thuận – Lâm Đồng giai đoạn 2022 – 2025, hai địa phương đã trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến ​​để phát triển sản phẩm du lịch của mỗi bên; hình thành và phát triển đa dạng các sản phẩm du lịch, kết nối các điểm đến để thu hút du khách.

Ninh Thuận có tiềm năng du lịch lớn với các sản phẩm du lịch đặc trưng của biển, núi, rừng và văn hóa các dân tộc Chăm, Raglai. Và Lâm Đồng có thế mạnh du lịch hoàn toàn khác với không khí lạnh và điều kiện nghỉ dưỡng. Đồng thời, con đường nối Ninh Thuận – Lâm Đồng cũng là điểm đến của du khách. Hai địa phương sẽ sớm xây dựng tour “1 hành trình, 3 điểm đến” là Đà Lạt – Phan Rang – Nha Trang, đón khách tại sân bay Liên Khương và tiễn khách tại sân bay Cam Ranh, cùng các sản phẩm khác. Du lịch độc đáo nhằm thu hút và kéo dài thời gian lưu trú của du khách.

Sự hợp tác phát triển du lịch này không chỉ khai thác tốt hơn tiềm năng du lịch của hai địa phương, mà còn góp phần đẩy nhanh sự phục hồi của du lịch khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên, sau một thời gian dài điêu đứng. tác động của đại dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Viết Văn – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết: “Việc kết nối hai điểm du lịch này sẽ thu hút du khách đến với Đà Lạt và Ninh Thuận. Có sự hòa trộn của khách Đà Lạt về Ninh Thuận. , cũng như nhu cầu của khách Ninh Thuận khi về Đà Lạt ”.

Du lịch Ninh Thuận cần những sản phẩm khác biệt

VOV.VN – Tỉnh Ninh Thuận nằm giữa hai điểm đến lớn là Bình Thuận và Khánh Hòa. Để thu hút du khách, Ninh Thuận đang tập trung phát triển các sản phẩm du lịch theo hướng mới, khác biệt và độc đáo. Các sản phẩm này phải mang đặc trưng riêng của Ninh Thuận và có tính cạnh tranh cao.

Bài viết liên quan

Leave a Comment