• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kế hoạch làm phim hoạt hình Laid-Back Camp cho buổi ra mắt ngày 1 tháng 7

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Kế hoạch làm phim hoạt hình Laid-Back Camp cho buổi ra mắt ngày 1 tháng 7

Trại thoải mái

Thứ năm Trại thoải mái trailer phim hoạt hình đã có ở đây, và lần này không phải là một mình. Không chỉ Ena Saito tham gia cùng Chikuwa tại ga Kai-Oshima của Yamanishi, mà ngày phát hành đã đến khiến màn ảnh rộng chuẩn bị ra mắt vào ngày 1 tháng 7 tại Nhật Bản.

Kiểm tra hình ảnh ngọt ngào dưới đây.

Hình ảnh trước đó bao gồm Nadeshiko, Rin, ChiakiInuko.

Đây là đoạn giới thiệu trước đó kỷ niệm loạt phim:

Phim hoạt hình có dàn diễn viên và nhân viên trở lại dưới sự giám sát của tác giả manga Afro. Crunchyroll đã phát trực tuyến hai mùa đầu tiên của anime truyền hình khi chúng được phát sóng và mô tả chúng như vậy:

Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng, trị giá 1000 yên. Mặc dù cô ấy cố gắng đạp xe đến Motosu, nhưng cô ấy buộc phải quay lại vì thời tiết xấu hơn. Không thể tập trung vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa chừng. Khi cô ấy thức dậy, đó là đêm, ở một nơi mà cô ấy chưa từng đến trước đây, không biết làm cách nào để về nhà. Nadeshiko được cứu khi cô gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *