DU LỊCH 

KDI Holdings – hành trình nâng tầm du lịch Nha Trang trong thời kỳ mới

Rate this post

Nha Trang luôn nằm trong top đầu điểm đến lý tưởng của du khách nhờ lợi thế về cảnh quan biển đảo, khí hậu ôn hòa, các sản phẩm, dịch vụ du lịch đặc trưng mang đậm bản sắc địa phương. Theo các chuyên gia, sau đợt dịch, tỉnh có nhiều tín hiệu tốt để tăng tốc phát triển, nhất là khi các khách sạn đồng loạt khai trương; các điểm tham quan, vui chơi giải trí cũng được khởi động lại và nâng cấp hệ thống.

Nha Trang – Khánh Hòa phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn

Nhờ nỗ lực phục hồi du lịch sau dịch, 6 tháng đầu năm 2022, Khánh Hòa đã đón hơn 1 triệu lượt khách, tăng 128,6% so với cùng kỳ năm trước; năm 2022 đạt 87,2% kế hoạch.

Trong bối cảnh khách nội địa đóng vai trò chủ đạo, tỉnh đã tăng cường triển khai nhiều hoạt động truyền thông, quảng bá, kích cầu thu hút du khách như: tổ chức triển khai chương trình kích cầu du lịch Nha Trang. – Khánh Hòa năm 2022 và công bố Bộ nhận diện du lịch Nha Trang – Khánh Hòa; tham gia quảng bá tại các hội chợ, hội thảo, sự kiện du lịch lớn trong nước và quốc tế; tổ chức các chương trình Roadshow quảng bá điểm đến, hợp tác với các doanh nghiệp tại một số thị trường khách nội địa khác.

kdi holdings - hành trình nâng tầm du lịch Nha Trang trong thời kỳ mới

Những khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc trên những bãi biển xinh đẹp luôn có sức hút mãnh liệt đối với du khách

Tỉnh cũng mở rộng ứng dụng công nghệ số và truyền thông để giới thiệu những nét hấp dẫn của du lịch “Xứ trầm” thông qua các trang thông tin điện tử, mạng xã hội, v.v.

Trong Kế hoạch hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 09-NQ / TW ngày 28/01/2022 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 vừa được ban hành. , một trong những mục tiêu quan trọng nhất là đưa thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trở thành điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch Đông Nam Á.

Theo đó, Khánh Hòa cần tập trung phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, bao gồm: du lịch biển đảo, du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch dưỡng sinh, du lịch di sản văn hóa gắn với bảo vệ môi trường, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa; phát triển công nghiệp, ngành nghề hỗ trợ và liên kết các tuyến du lịch liên vùng.

Ngoài ra, theo Chương trình phát triển du lịch Việt Nam 2022 – 2026 mà Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa trình Thủ tướng Chính phủ, đến năm 2025, lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa dự kiến ​​bằng 1/3 tổng lượng khách. quốc gia.

Đây được coi là thách thức lớn nhưng cũng là động lực để Khánh Hòa phát huy thế mạnh, thử nghiệm một số giải pháp mới nhằm khôi phục và tái cơ cấu ngành du lịch nhằm đa dạng hóa thị trường khách quốc tế. kinh tế, phát triển thêm khách hàng chất lượng cao, hướng tới phát triển bền vững.

Thực tế cho thấy, những khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên những bãi biển đẹp luôn có sức hút mạnh mẽ đối với du khách, phù hợp với xu hướng du lịch sau mùa dịch bệnh. Trong thời gian tới, Khánh Hòa xác định đây sẽ là dòng sản phẩm chủ lực thu hút khách, bên cạnh các loại hình sản phẩm bổ trợ: vui chơi giải trí, du lịch thể thao, sinh thái, cộng đồng, trung tâm văn hóa linh thiêng…

kdi holdings - hành trình nâng tầm du lịch Nha Trang trong thời kỳ mới

Vega City Nha Trang là khu bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang

Vega City Nha Trang – dự án đẳng cấp quốc tế góp phần nâng tầm du lịch “đảo thiên đường”

Đồng hành cùng định hướng và chiến lược phát triển du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, thực hiện cam kết góp phần nâng cao giá trị du lịch của tỉnh, KDI Holdings không ngừng kiến ​​tạo Vega City Nha Trang trở thành khu phức hợp bất động sản. Là khu phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang.

Với quy mô gần 44ha, dự án có 3 dòng sản phẩm chính: Vega Continental Shopping Plaza – tâm điểm của dự án Kinh tế về đêm; Gran Meliá Nha Trang “- bán đảo tỷ phú” với hàng loạt đặc quyền “phiên bản giới hạn” dành riêng cho giới thượng lưu và Vega Hotels – 4 tòa khách sạn cao cấp đến từ các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới.

kdi holdings - hành trình nâng tầm du lịch Nha Trang trong thời kỳ mới

Vega City Nha Trang được đầu tư hệ sinh thái hàng trăm tiện ích đẳng cấp

Ông Đỗ Tuấn Anh – Tổng Giám đốc KDI Holdings chia sẻ: “Khi điều kiện đi lại ngày càng thuận lợi sau đại dịch Covid-19, hoạt động du lịch ngày càng bùng nổ. Đồng thời, tiêu chuẩn tận hưởng kỳ nghỉ cũng ngày một nâng cao. .

Vì vậy, với vai trò là nhà phát triển bất động sản, KDI Holdings cũng luôn nỗ lực tạo ra những điểm nhấn và sự khác biệt trong các dự án du lịch, nghỉ dưỡng của mình. Chúng tôi đã lựa chọn mô hình phát triển bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giữa nghệ thuật và giải trí để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách ”.

Vega City Nha Trang được đầu tư hệ sinh thái gồm hàng trăm tiện ích đẳng cấp, như công viên san hô dưới biển đầu tiên trên thế giới, Vân San Đảo, nhà hát nghệ thuật đương đại, du thuyền đẳng cấp Vega. Du thuyền, hồ bơi khoáng nóng nhân tạo 4000m2, spa hang động, chuỗi nhà hàng cao cấp 5 sao Hispania Nha Trang…

Chuỗi tiện ích phong phú này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp đích thực, góp phần đưa du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang lên một tầm cao mới. Ngoài việc thúc đẩy ngành du lịch Khánh Hòa phát triển, Vega City Nha Trang còn có nhiều đóng góp tích cực cho kinh tế địa phương.

kdi holdings - hành trình nâng tầm du lịch Nha Trang trong thời kỳ mới

Vega City Nha Trang thắng lớn với 4 đề cử cho hạng mục Tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) 2022

Mới đây, Vega City Nha Trang một lần nữa khẳng định tên tuổi và tầm vóc của mình. Đồng thời củng cố vị thế và uy tín của chủ đầu tư KDI Holdings với chiến thắng thuyết phục với 4 đề cử cho hạng mục tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương của International Property Awards (IPA) 2022 – giải thưởng bất động sản. sản phẩm uy tín hàng đầu thế giới. Bao gồm Khách sạn có kiến ​​trúc tiêu biểu nhất (Kiến trúc khách sạn); Khách sạn mới có thiết kế và thi công tiêu biểu nhất (New Hotel Construction & Design); Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development) và Dự án phức hợp tiêu biểu nhất (Phát triển mục đích sử dụng hỗn hợp).

Theo cập nhật mới nhất về tiến độ dự án, các căn shophouse “chạm cát” tại bán đảo thương mại Vega Continental Shopping Plaza dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 7/2022 và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng.

Chuỗi 99 tiện ích được thiết kế độc quyền của dòng sản phẩm này sẽ hoàn thành vào tháng 9/2022, hứa hẹn trở thành thủ phủ du lịch biển hàng đầu, thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo Nha Trang, đưa địa phương sánh ngang với các thành phố biển thượng lưu trên thế giới.

Cũng trong giai đoạn cuối năm 2022 và đầu năm 2023, Vega City Nha Trang sẽ đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên trong khu dự án phức hợp. Lần lượt vào các năm 2023 – 2024, 4 tòa khách sạn Vega Hotels cũng đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

Bài viết liên quan

Leave a Comment