• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kazuyuki Okitsu tham gia dàn diễn viên phim hoạt hình bóng đá Blue Lock

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Kazuyuki Okitsu tham gia dàn diễn viên phim hoạt hình bóng đá Blue Lock

anime khóa màu xanh

Một dàn diễn viên mới đã được tiết lộ cho bản chuyển thể anime truyền hình của Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura’s Khóa màu xanh manga bóng đá cùng với một cột mốc quan trọng. Đầu tiên, sự bổ sung mới nhất cho dàn diễn viên là Kazuyuki Okitsu (Hatori Soma trong Giỏ trái cây), người sẽ lồng tiếng cho Zantetsu Tsurugi trong bản chuyển thể.

Kiểm tra một điểm và hình ảnh nhân vật ngắn gọn:

Đối với cột mốc nói trên, manga đã chính thức cán mốc 10 triệu bản được phát hành.

Ra mắt vào tháng 10 này, anime đang được thực hiện ở 8-Bit. Tetsuaki Watanabe của Powerful Pro Yakyū Kōkō-hen mạnh mẽ đang làm giám đốc, và trợ lý giám đốc là Shunsuke Ishikawa. Các kịch bản đang được viết và giám sát bởi Taku Kishimoto, người đã làm việc cho 2019 Giỏ trái cây, và người đồng sáng tạo ban đầu Kaneshiro đang giám sát toàn bộ câu chuyện. Nhạc cho anime do Jun Murayama sáng tác.

Bộ truyện tranh đang được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Kodansha Comics, và họ đã đưa ra mô tả về bộ truyện này:

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản gặp khó khăn trong việc hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản rất cố gắng trong việc tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định trong việc xoay chuyển một trận thua… và để làm như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất và sáng giá nhất của Nhật Bản. cầu thủ trẻ. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm… và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và vượt qua cái tôi của tất cả những người cản đường họ không?

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *