Giải trí Showbiz Sự kiện 

Kate Moss ‘Net Worth (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kate Moss là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Già đi: 46
Sinh ra: 16 tháng 1, 1974
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Katherine “Kate” Ann Moss là một người mẫu và nữ doanh nhân người Anh đến từ Croydon. Cô bắt đầu được công nhận khi được phát hiện tại sân bay JFK vào năm 1988 khi mới 14 tuổi.

Cô được phát hiện bởi Sarah Doukas, người sáng lập Storm Model Management.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kate Moss ước tính vào khoảng 70 triệu đô la, khiến cô trở thành một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới.

Đầu đời

Kathrine “Kate” Ann Moss sinh ra ở Croydon, Anh vào ngày 16 tháng 1 năm 1974. Moss là con gái của Linda Rosina và Peter Edward Moss. Cô có một người em trai tên là Nick và một người em gái cùng cha khác mẹ tên là Lottie.

Cha mẹ Moss ly hôn khi cô mới 13 tuổi và cô theo học trường trung học Riddlesdown ở Purley. Cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu sau khi được phát hiện vào năm 1988 và bắt đầu hợp tác với các thương hiệu như Levi, Calvin Klein và H&M.

Sự nghiệp

Kate Moss bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình vào năm 1988 khi cô được phát hiện tại Sân bay JFK ở Thành phố New York. Moss được phát hiện bởi người sáng lập Storm Model Management, Sarah Doukas. Cô bắt đầu xuất hiện trên tạp chí “The Face” của Anh, và những bức ảnh được chụp bởi Corinne Day.

Khi Moss tròn 18 tuổi, cô đã trở thành gương mặt đại diện cho ‘Calvin Klein’ và cô cũng là người mẫu cho nước hoa ‘Obsession’ mà cô làm mẫu cùng nam diễn viên Mark Wahlberg.

Quảng cáo là bước đột phá lớn của cô ấy và cô ấy đã được chú ý trên toàn thế giới.

Năm 1993, Moss lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Vogue của Anh. Cô đã xuất hiện trên một số trang bìa và hợp tác với các siêu mẫu như Naomi Campbell, Claudia Schiffer và Cindy Crawford.

Vài năm sau, Moss xuất hiện trong bộ phim ngắn ‘Blackadder: Back & Forth’, một bộ phim hài trên màn ảnh. Moss cũng xuất hiện trên một số tạp chí thời trang nổi tiếng ở Anh, Mỹ và Pháp như ‘Vogue’, ‘W’, ‘Another Man’, ‘The Face’ và ‘Vanity Fair’.

Kể từ đó, Moss đã trở thành một biểu tượng thời trang nổi tiếng, vì thái độ xấu tính và kích thước số 0 của cô ấy đã ảnh hưởng đến mọi người trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kate Moss là 70 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kate Moss:

  • Được phát hiện trong một sân bay (1988)
  • Quản lý mô hình bão (1988)
  • H&M (2005)
  • 18 hợp đồng với các thương hiệu nổi tiếng (2006)
  • Được điêu khắc tại Bảo tàng Anh (2008)
  • Đại sứ của ‘Mango (2011)
  • Giải thưởng Thời trang Anh (2013)
  • Tạp chí ‘Time’ (Đặt tên cô ấy là một trong những người có ảnh hưởng nhất)
  • Forbes (Đứng thứ hai trong danh sách kiếm tiền hàng đầu, 2012)

Trích dẫn yêu thích từ Kate Moss

“Tôi nghĩ rằng tôi có một mối quan hệ tốt với những người tôi làm việc cùng và điều đó thực sự hữu ích. Nếu bạn thích làm việc với mọi người và bạn luôn có thời gian vui vẻ và bạn luôn làm việc tốt, thì họ sẽ đăng ký lại bạn. Tôi thích làm những gì tôi làm ”. – Kate Moss

“Những cô gái quan tâm đến nghề người mẫu cần nhận ra rằng đó là công việc khó khăn. Bạn có thể đi chụp vào buổi sáng và thậm chí không bắt đầu quay cho đến 10 giờ tối – và vẫn có mặt ở đó lúc 5 giờ sáng ngày hôm sau. Sau đó, nếu bạn vẫn chưa được tiêm, bạn sẽ phải quay lại vào ngày hôm sau và bắt đầu lại! ” – Kate Moss

“Tôi 14 tuổi khi bắt đầu làm người mẫu. Vào cuối ngày đầu tiên đó, mẹ tôi nói, Nếu bạn muốn làm điều này, bạn phải tự mình làm vì tôi không bao giờ đi vòng quanh London một lần nữa như vậy. Nó là một cơn ác mộng.” – Kate Moss

“Một lần tôi đang đi bộ từ The Mercer ở New York – bởi vì nếu không, tôi sẽ không đi đâu cả – và người phụ nữ paparazzo này đang theo dõi tôi đã ngã xuống một họng cứu hỏa và toàn bộ răng của cô ấy đã sứt vào môi. Tôi nghiêng người về phía cô ấy, nói, ‘Em không sao chứ?’ và cô ấy vẫn đang chụp ảnh. “ – Kate Moss

“Bạn đi xem một buổi biểu diễn, và không có thức ăn gì cả, vì vậy nếu bạn đang thực hiện các chương trình liên tục, bạn có thể quên ăn. Tôi nhớ một ngày nọ, tôi đứng trong bồn tắm, và có một tấm gương trước mặt tôi, và tôi rất gầy! ” – Kate Moss

“Chà, tôi đã gặp Frank Sinatra và Bob Dylan trong khoảng thời gian 15 phút. Frank Sinatra hôn lên môi tôi. Anh hôn lên môi tôi. Và rồi anh ấy đưa cho tôi một điếu thuốc không đầu lọc. Và sau đó tôi gặp Bob Dylan. Tôi cảm thấy lâng lâng và phải ngồi trên bậc thềm phòng thay đồ của anh ấy ”. – Kate Moss

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Kate Moss!

Bản tóm tắt

Kate Moss là một trong những siêu mẫu giàu nhất thế giới. Cùng với những người mẫu như Kendall Jenner và Tyra Banks, cô lọt vào danh sách 20 người mẫu giàu nhất thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kate Moss là khoảng 70 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kate Moss? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment