• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kakegurui Twin Anime chia sẻ đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Kakegurui Twin Anime chia sẻ đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

Các Kakegurui Twin anime, phần phụ của Kakegurui – Con bạc bắt buộc, sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 4 tháng 8. Trước đó, một đoạn giới thiệu phụ đề tiếng Anh đã được phát hành. Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề kết thúc “Queens Bluff” do i ☆ Ris thể hiện.

Nhìn về phía dàn diễn viên, Minami Tanaka trở lại đóng vai Meari Saotome, Mibuomi và Rie Takahashi đóng vai Sakura Miharutaki.

Anime đang được sản xuất bởi MAPPA. Yuichiro Hayashi là Giám đốc, Kaori Makita là Giám đốc, Shigeru Murakoshi là Giám sát kịch bản của loạt phim, Manabu Nii là Thiết kế nhân vật, Manabu Nii và Shuuji Takahara Majiro đều là Giám đốc hoạt hình, Masahiro Hiraoka là Giám đốc CG, Masanobu Nomura và Isao Yokoyama đều là Giám đốc nghệ thuật, Ayako Suenaga là Nghệ sĩ chính màu, Shinnosuke Kato là Giám đốc biên soạn hình ảnh, Akiko Fujita là Giám đốc âm thanh, Mutsumi Takemiya là Biên tập viên và Hiromune Kurahashi phụ trách Hiệu ứng âm thanh. Âm nhạc đang được sản xuất bởi Avex Pictures, với phần thưởng âm nhạc sẽ thuộc về TECHNOBOYS PULCRAFT GREEN-FUND. Một loạt các tài năng này trước đây đã làm việc trên Kakegurui Phim hoạt hình truyền hình.

Yen Press đã đăng ký bản quyền cho bộ manga ngoại truyện mà bộ anime này được chuyển thể từ đó và đưa ra mô tả về bộ truyện này:

“Một năm trước khi Yumeko Jabami bước vào các sảnh đường linh thiêng của Học viện Tư thục Hyakkou, Mary Saotome bắt đầu khởi nghiệp tại ngôi trường nghiện cờ bạc. Liệu cô gái bình thường này có thể đạt được câu chuyện giàu có của riêng mình thông qua trí thông minh và sự may mắn? Tìm hiểu trong phần tiền truyện của Kakegurui cực kỳ nổi tiếng này! ”

Bản gốc Kakegurui – Con bạc bắt buộc manga bắt đầu ra mắt vào năm 2014.

Bạn có muốn xem anime này khi nó ra mắt không?

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *