• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

KAGUYA-SAMA Season 3 được giới thiệu bằng hình ảnh anime mới

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

KAGUYA-SAMA Season 3 được giới thiệu bằng hình ảnh anime mới

Kaguya-sama

KAGUYA-SAMA: TÌNH YÊU LÀ CHIẾN TRANH-Cực kỳ lãng mạn tiếp tục chuyển thể anime từ manga rom-com đình đám của Aka Akasaka vào tháng 4 này, và một hình ảnh mới lấy nhân vật làm trung tâm ở đây để giới thiệu thêm về những gì sắp xảy ra. Cùng xem hình minh họa đáng yêu của Ai Hayasaka trong khi chúng ta chờ bộ truyện quay trở lại bên dưới.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng và Funimation đã phát trực tiếp phần đầu tiên và thứ hai. Đây là cách mà người trước đây mô tả nó:

Từ một gia đình tốt? Kiểm tra! Một nhân cách tốt? Kiểm tra! Học viện Shuchiin là nơi tất cả những sinh viên ưu tú với tương lai tươi sáng đổ về. Là hai thủ lĩnh của hội học sinh, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane được cho là đã yêu nhau… Nhưng sau gần nửa năm, không có gì xảy ra !? Cả hai đều có quá nhiều niềm tự hào và không thể thành thật. Mọi chuyện trở nên rắc rối và giờ đây họ đang bị cuốn vào cuộc chiến “Làm thế nào để người kia thú nhận tình yêu của mình trước”. Đây là một bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn mới, sau khi bùng nổ cuộc chiến xảo quyệt giữa hai sinh viên ưu tú đang yêu nhau.

Nguồn: @anime_kaguya

Leave a Reply

Your email address will not be published.