• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Justin Briner, Clifford Chapin thảo luận về các nhân vật trong học viện anh hùng của tôi

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Justin Briner và Clifford Chapin nói về các nhân vật trong học viện anh hùng của tôi

manga hàn lâm anh hùng của tôi

Các My Hero Academia: Heroes Rising phim hiện đã có ở Mỹ thông qua Funimation. Để tôn vinh điều này, Mạng tin tức Anime đã thực hiện một cuộc phỏng vấn video với hai thành viên của lồng tiếng đã sử dụng khóa thoại đó My Hero Academia nhân vật: Justin Briner (Deku) và Clifford Chapin (Bakugo).

Cuộc phỏng vấn nói về mối quan hệ của các nhân vật với nhau, điều gì khiến ai đó trở thành anh hùng, cách Bakugo gây chia rẽ, những cảnh chiến đấu thú vị, v.v.

“Tôi muốn nói rằng tôi muốn liên quan đến Izuku một chút,” Briner nói khi được hỏi về việc liên quan đến các nhân vật. “Cả hai chúng tôi đều có chung một năng lượng căng thẳng. Nhưng nếu không thì tôi chia sẻ niềm đam mê của anh ấy, sự độc thân của anh ấy. . . . Tôi đã ủng hộ anh ấy. “

“Một trong những điều tuyệt vời về My Hero Academia Chapin nói. “Thật dễ dàng liên tưởng đến bất kỳ nhân vật nào hoặc bất cứ điều gì họ trải qua vì họ cảm thấy rất tự nhiên và chân thực.”

Hãy xem toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây để biết thêm về những điều mà người hâm mộ yêu thích này My Hero Academia nhân vật.

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *