• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Jump Special Anime Festa tổ chức sự kiện trực tuyến năm 2020

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Jump Special Anime Festa tổ chức sự kiện trực tuyến năm 2020

nhảy lễ hội anime đặc biệt

Trừ khi những người đứng sau họ vô trách nhiệm, còn không thì chắc chắn rằng hầu hết các sự kiện còn lại vào năm 2020 sẽ bị hủy bỏ, và điều đó kéo dài đến Jump Special Anime Festa. Thay vì tổ chức một buổi giới thiệu thực tế lớn, phiên bản 2020 của sự kiện nửa năm sẽ chuyển sang trực tuyến, với các hoạt động lễ hội được thiết lập để phát trực tuyến trên chính thức Nhảy Kênh YouTube vào ngày 11 tháng 10 từ 1:00 chiều đến 4:00 chiều Giờ Nhật Bản.

Đương nhiên, người hâm mộ của nhảy Shonen loạt phim sẽ muốn để mắt đến Jump Special Anime Festa một lần nữa trong năm nay. Sự kiện hứa hẹn một bản xem trước đặc biệt của Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba the Movie: Chuyến tàu Mugen phim truyện cũng như phim mới Tiến sĩ ĐÁ cảnh phim phần 2 và một bản xem trước khác của JUJUTSU KAISEN Phim hoạt hình truyền hình.

Người hâm mộ cũng sẽ được xem một bộ anime gốc cho Pin Boukyakucác Shonen Jump + bộ truyện tranh của Eco Mikawa.

Chúng tôi chắc chắn sẽ để mắt đến Jump Special Anime Festa 2020, vì vậy hãy theo dõi thêm khi chúng tôi đến gần sự kiện. Bạn mong muốn tìm hiểu thêm điều gì về năm nay? Hãy cho chúng tôi biết những gì Nhảy loạt bài mà bạn thích thú nhất trong các bình luận!

Nguồn: Truyện tranh Natalie qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *