• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Jujutsu Kaisen Season 2 để chạy không bị gián đoạn trong sáu tháng

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

Jujutsu Kaisen Season 2 để chạy không bị gián đoạn trong sáu tháng

Jujutsu Kaisen Anime Season 2 chạy không bị gián đoạn trong sáu thángTin tốt, Jujutsu Kaisen người hâm mộ: còn rất nhiều chương trình sẽ hướng đến chúng ta vào năm 2023.

Cuối tuần này, người ta đã thông báo rằng một khi phần 2 bắt đầu, nó sẽ chạy suốt sáu tháng không nghỉ. Đó là hai toàn bộ Các lớp học trong mùa anime nói.

Phần sắp tới sẽ bao gồm các vòng cung Kaigyoku / Gyokusetsu và Shibuya Incident của manga.

Như thể tin tốt đó là chưa đủ, chúng tôi cũng đã thu hút sự chú ý của mình về một tác phẩm nghệ thuật quan trọng mới mẻ. Tuyệt vời!

Vì vậy, bây giờ chúng ta biết Jujutsu Kaisen phần 2 sẽ phát sóng trong sáu tháng. Câu hỏi bây giờ là: khi nào nó sẽ bắt đầu? Chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay sau khi chúng tôi phát hiện ra.

Đây là cách Viz mô tả manga:

Mặc dù Yuji Itadori trông giống như một thiếu niên bình thường của bạn, nhưng sức mạnh thể chất to lớn của anh ấy là một điều đáng chú ý! Mọi câu lạc bộ thể thao đều muốn cậu tham gia, nhưng Itadori thà đi chơi với những đứa trẻ bị trường ruồng bỏ trong Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí. Một ngày nọ, câu lạc bộ quản lý để có được bàn tay của họ trên một vật thể bị nguyền rủa bị phong ấn. Họ ít biết nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi phá vỡ phong ấn…

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published.