• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Jujutsu Kaisen Anime Taps Eve và ALI cho các bài hát chủ đề

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Jujutsu Kaisen Anime Taps Eve và ALI cho các bài hát chủ đề

jujutsu kaisen

Gege Akutami’s Jujutsu Kaisen manga sắp trở thành anime truyền hình vào mùa thu này, vì vậy, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem trước những bài hát chủ đề có gì cho chúng ta. Theo tiết lộ thông qua trang web chính thức, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Eve đang biểu diễn bài hát mở đầu, “Kaikai Kitan,” trong khi nhóm nhạc hip-hop ALI (Alien Liberty International) thể hiện bài hát kết thúc, “LOST IN PARADISE feat. AKLO. ”

MAPPA đang xử lý sản xuất cho cái này, với Vị thần của trường trung họcPark Sunghoo đạo diễn và Hiroshi Seko (DECA-DENCE) về thành phần loạt phim.

Dòng tweet và tin nhắn của Eve:

Bản dịch qua Crunchyroll:

Tôi nhớ tôi đã rất phấn khích khi nghe tin bộ truyện mà tôi thích đọc ban đầu sẽ được chuyển thể thành anime, và tôi đã vô cùng xúc động khi biết rằng mình sẽ hát nhạc nền cho bộ phim đó. Có rất nhiều khoảnh khắc kích thích suy nghĩ trong cuộc sống và cuộc đấu tranh của Itadori, người luôn trung thực với chính mình. Tôi thực hiện bài hát này trong khi suy nghĩ về cách tôi có thể đồng hành cùng câu chuyện đầy nghị lực này. Tôi rất mong được xem anime trên TV.

ALI của:

Vào những năm 90, tôi chọn Weekly Shonen Jump vì tôi muốn trưởng thành nhiều nhất có thể. Tôi trốn học để đọc nó mọi lúc. Tôi nhận ra rằng hơn 20 năm đã trôi qua kể từ đó. Bộ truyện yêu thích của tôi, Jujutsu Kaisen, miêu tả Shibuya, thị trấn nơi tôi lớn lên và ban nhạc ALI được sinh ra, theo cách điên rồ nhất. Một niềm vui khi có thể làm việc trên bài hát ED cùng với những nhân vật xuất sắc nhất. Tôi viết bài hát này với lòng biết ơn của tôi đến Jump vì đã đưa tôi đi lên trong những năm qua. Tôi hy vọng bạn sẽ thích bài hát này.

Nguồn: Trang web chính thức thông qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *