• Tue. Jun 6th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

JUJUTSU KAISEN 0 Trở thành Phim hoạt hình thứ 7 mọi thời đại trên toàn cầu

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

JUJUTSU KAISEN 0 Trở thành Phim hoạt hình thứ 7 mọi thời đại trên toàn cầu

jujutsu kaisen 0

Tin hay không thì tùy, những con số vẫn tiếp tục tăng lên cho JUJUTSU KAISEN 0, đã được mở ở nhiều khu vực hơn kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 12. Mặc dù không còn nằm trong top 10 ở quê nhà, nhưng cuối tuần này, công ty vẫn cố gắng thu về 22.011.400 yên, nâng tổng số lên khoảng 13,5 tỷ ở Nhật Bản.

Tổng cộng đó lên tới khoảng 104 triệu đô la Mỹ, và theo trang web Numbers doanh thu phòng vé trên toàn thế giới của nó là 183.249.667 đô la Mỹ. Yếu tố trong $ 2,574,760 từ Đức và điều đó đẩy bộ phim vào quá khứ Stand By Me Doraemon trở thành phim hoạt hình có thu nhập cao thứ bảy mọi thời đại trên toàn thế giới.

Vì vậy, sau cuối tuần này, tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim là 185.993.759,60 USD. Những bộ phim hoạt hình duy nhất còn lại trước nó là Demon Slayer: Tàu Mugen, Spirited Away, Howl’s Moving Castle, Đang lành lại, tên của bạn.Cùng bạn vượt qua thời tiết. Nó cũng vẫn là bộ phim có doanh thu cao thứ 15 mọi thời đại ở Nhật Bản.

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi nếu bạn chưa có!

VIZ Media đã xuất bản JUJUTSU KAISEN 0 manga ở Bắc Mỹ và mô tả nó:

Yuta Okkotsu là một học sinh trung học căng thẳng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của anh, Rika, đã biến thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse bình thường, hoàn cảnh của anh ấy được Satoru Gojo, một giáo viên tại trường Jujutsu High, để ý, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Curse. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời gian để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

Tiếp theo của loạt bài này là một mùa thứ haihiện sẽ được công chiếu tại Nhật Bản với MAPPA trên phim hoạt hình vào năm 2023.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *