• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Jujutsu Kaisen 0 Kết thúc bộ phim chiếu rạp, kiếm được 13,7 tỷ yên

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Jujutsu Kaisen 0 Kết thúc bộ phim chiếu rạp, kiếm được 13,7 tỷ yên

Jujutsu Kaisen 0 Kết thúc bộ phim chiếu rạp Nhật Bản, kiếm được 13,7 tỷ yênĐể nói Jujutsu Kaisen 0 là một hit là một chút nói quá.

Bộ phim đã kết thúc công chiếu tại Nhật Bản sau 157 ngày sau khi thu về 13,7 tỷ yên (khoảng 108 triệu USD). Điều đó làm cho nó thực tế gắn liền với Chiến binh Samurai cuối cùng là phim có doanh thu cao thứ 14 mọi thời đại ở Nhật Bản, chỉ kém Cùng bạn vượt qua thời tiếtĐang lành lại. Không tệ!

Đây là mô tả chính thức của Crunchymation về bộ phim:

Khi họ còn là những đứa trẻ, Rika Orimoto đã bị giết trong một vụ tai nạn giao thông ngay trước mắt người bạn thân của cô, Yuta Okkotsu. “Đó là một lời hứa. Khi cả hai trưởng thành, chúng tôi sẽ kết hôn ”. Rika trở thành hiện thân, và Yuta khao khát cái chết của chính mình sau khi chịu lời nguyền của cô, nhưng phù thủy Jujutsu vĩ đại nhất, Satoru Gojo, đã chào đón anh vào trường Jujutsu. Ở đó, Yuta gặp các bạn cùng lớp của mình, Maki Zen’in, Toge Inumaki và Panda, và cuối cùng đã tìm thấy quyết tâm của riêng mình. “Tôi muốn sự tự tin để nói rằng tôi vẫn còn sống là điều ổn!” “Trong khi tôi ở trường Jujutsu, tôi sẽ phá vỡ lời nguyền của Rika-chan.” Trong khi đó, kẻ sử dụng lời nguyền thấp hèn, Suguru Geto, người đã bị đuổi khỏi trường vì tội tàn sát người thường, xuất hiện trước Yuta và những người khác. “Ngày 24 tháng 12 sắp tới này, chúng tôi sẽ thực hiện Cuộc diễu hành ban đêm của một trăm con quỷ.” Trong khi Geto ủng hộ việc tạo ra một thiên đường chỉ dành cho các phù thủy jujutsu, anh ta tung ra hàng nghìn lời nguyền lên Shinjuku và Kyoto để tiêu diệt tất cả những người không phải là phù thủy. Liệu cuối cùng Yuta có thể ngăn chặn Geto? Và điều gì sẽ xảy ra để phá bỏ lời nguyền của Rika…?

Nguồn: Otakomu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *