• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

JUJUTSU KAISEN 0 Hiện là Phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 10 của Nhật Bản từ trước đến nay

ByBich Ngoc

Oct 28, 2022
Rate this post

JUJUTSU KAISEN 0 Hiện là Phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 10 của Nhật Bản từ trước đến nay

jujutsu kaisen 0

Theo dõi tin tức gần đây về kế hoạch phát hành quốc tế cho JUJUTSU KAISEN 0—Bao gồm các ngày chiếu ở Bắc Mỹ bắt đầu từ ngày 18 tháng 3 — bộ phim hoạt hình đã công bố một cột mốc quan trọng mới. Phim chính thức là phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 10 mọi thời đại tại Nhật Bản, vượt qua Thám tử lừng danh Conan: Nắm đấm của viên ngọc bích xanh với các số cập nhật mới nhất của nó.

Kể từ ngày 30 tháng 1, JUJUTSU KAISEN 0 ở mức 9.839.644.200 Yên (khoảng 85,70 triệu USD) và 7.191.107 vé được bán ra. Ngoài thứ hạng top 10 ấn tượng trong các bộ phim anime, đây còn là bộ phim có tổng doanh thu cao thứ 39 trong lịch sử phòng vé Nhật Bản, đứng ngay giữa phiên bản tiếng Nhật của Cuộc phiêu lưu của Milo và Otisđã được đẩy lên vị trí thứ 40, và Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest ở vị trí # 38.

JUJUTSU KAISEN 0 cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để thăng hạng. Cuối tuần tới sẽ đánh dấu sự ra mắt của các suất chiếu 4DX và MX4D, cũng như một đợt ưu đãi tiền thưởng sân khấu mới chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ trở lại chỗ ngồi trong một lần nữa.

VIZ Media đã xuất bản JUJUTSU KAISEN 0 manga ở Bắc Mỹ và mô tả nó:

Yuta Okkotsu là một học sinh trung học căng thẳng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của anh, Rika, đã biến thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse bình thường, hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo, một giáo viên tại trường Jujutsu High, để ý, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại các Lời nguyền. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời gian để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *