• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

JUJUTSU KAISEN 0 Đạt 10 tỷ Yên Mark ở Nhật Bản

ByBich Ngoc

Oct 28, 2022
Rate this post

JUJUTSU KAISEN 0 Đạt 10 tỷ Yên Mark ở Nhật Bản

jujutsu kaisen 0

Đó chỉ là vấn đề thời gian, và JUJUTSU KAISEN 0 đã chính thức vượt qua một cột mốc doanh thu phòng vé lớn khác tại Nhật Bản. Sau hơn một tháng ra rạp, bộ phim hoạt hình chuyển thể từ manga tiền truyện của Gege Akutami đã vượt ngưỡng 10 tỷ yên tính đến thứ Sáu ngày 4 tháng 2, đưa nó lên vị trí cao trong bảng xếp hạng những bộ phim Nhật Bản lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Những con số tính đến ngày Chủ nhật đã đưa bộ phim ở mức 10.456.322.400 yên (khoảng 91,04 triệu USD) với 7.603.732 vé được bán ra. Hiện đây là bộ phim hoạt hình thứ 10 từng vượt qua ngưỡng 10 tỷ yên và thậm chí còn thành công hơn một chút so với Evangelion 3.0 + 1.0: Thrice Upon a TimeTổng doanh thu phòng vé ấn tượng của bộ phim là 10,23 tỷ yên để chiếm vị trí thứ 9 trong hạng mục đó.

Trên hết những con số này, JUJUTSU KAISEN 0 hiện được xếp hạng là bộ phim có doanh thu cao thứ 34 mọi thời đại tại phòng vé Nhật Bản. Nó nằm thoải mái giữa những năm 1996 Ngày Quốc Khánh ở vị trí thứ 33 và Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua ở vị trí thứ 35.

VIZ Media đã xuất bản JUJUTSU KAISEN 0 manga ở Bắc Mỹ và mô tả nó:

Yuta Okkotsu là một học sinh trung học căng thẳng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của anh, Rika, đã biến thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse bình thường, hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo, một giáo viên tại trường Jujutsu High, để ý, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại các Lời nguyền. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời gian để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.