Joy Mangano Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân và nhà phát minh nổi tiếng Joy Mangano có giá trị tài sản ròng ước tính là 50 triệu USD vào năm 2012.

Mangano được công nhận là người phát minh ra Huggable Hangers và Miracle Mop. Hiện đang xuất hiện trên HSN, Joy Mangano cũng là chủ tịch của Ingenious Designs, LLC.

Với những phát minh ấn tượng và rất thiết thực của mình, Joy Mangano hiện đang nắm giữ hơn 100 bằng sáng chế. Sự thất vọng với những cây lau nhà thông thường đã khiến cô ấy tạo ra Miracle Mop, một loại cây lau nhà có đầu làm bằng bông 300 feet được quấn liên tục. Điểm tốt của cây lau nhà này là nó được vắt mà không bị ướt tay. Ban đầu, cô ấy làm được 100 chiếc chổi lau nhà. Sau đó, cô đã có thể bán 1000 chiếc cho QVC thông qua hình thức ký gửi. Ban đầu, doanh số bán hàng khá tốt khi QVC cho phép Mangano hiển thị trực tuyến để bán sản phẩm, cô ấy đã có thể bán được 18.000 chiếc chỉ sau 20 phút. Một thập kỷ sau, cô đã bán Miracle Mop trị giá 10 triệu đô la mỗi năm.

Kể từ đó, Joy Mangano tiếp tục nhiệm vụ phát triển và tạo ra những món đồ mà cô thấy rất có giá trị ở nhà. Những vật phẩm này bao gồm Móc treo có thể tháo rời, Mùi thơm vĩnh viễn, Hệ thống hành lý cho tất cả quần áo và Đầu đọc bóng râm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment