Giải trí 

Josh Schwartz Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Josh Schwartz có giá trị tài sản ròng ước tính là 70 triệu USD. Anh ấy là một nhà văn và nhà sản xuất đã tạo được tiếng vang ở Hollywood khi còn học đại học. Josh Schwartz cũng là nhà sản xuất điều hành của loạt phim The OC.

Kết quả hình ảnh cho Josh Schwartz

Schwartz bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2003, viết phi công cho Warner Brothers. Anh ấy là người đàn ông trẻ tuổi nhất từng tạo ra một chương trình truyền hình và nhiều giám đốc điều hành của Fox đã rất tức giận khi phải chia sẻ quyền kiểm soát với một người quá trẻ. Cốt truyện đã trở thành một bộ phim được thanh thiếu niên yêu thích sau khi phát hành vào năm 2003. Năm 2005, ông đã tạo ra Học bổng Josh Schwartz, trao giải thưởng cho những sinh viên tập trung vào việc viết lách cho TV.

Josh Schwartz sinh ngày 6 tháng 8 năm 1976 với cha mẹ là người Do Thái: Honey và Steve Schwartz. Cha mẹ của ông đã làm việc tại Hasbro với tư cách là nhà phát minh trước khi bắt đầu kinh doanh riêng. Anh theo học ngành truyền hình và biên kịch tại một trường cũ rất uy tín, Đại học Nam California, vì vậy anh đã hiện thực hóa được ước mơ thời niên thiếu của mình.

Bài viết liên quan

Leave a Comment