Giải trí 

Josh Brolin Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Josh Brolin là một diễn viên người Mỹ với tài sản ròng ước tính là 35 triệu đô la.

Hình ảnh liên quan

Josh Brolin đã xây dựng sự giàu có của mình từ những vai diễn trong các bộ phim, chương trình truyền hình và sân khấu của Hollywood. Josh cũng tham gia kinh doanh chứng khoán. Sự giàu có của anh ấy đương nhiên cũng đến từ nguồn này. Anh ấy được công nhận là một diễn viên từ các bộ phim như The Goonies, Milk và Men In Black 3. Josh bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình trong các bộ phim truyền hình và làm khách mời trên các chương trình truyền hình trước khi nhận được một vai trong các bộ phim như The Goonies. Sau khi xuất hiện trong bộ phim “Thrashin”, anh ấy quyết định xuất hiện trong các vai diễn trên sân khấu ở Rochester, New York. Bạn của anh ấy, Anthony Zerbe đã dìu dắt anh ấy trong những lần xuất hiện trên sân khấu của anh ấy.

Anh được đề cử tại giải Oscar cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ màn thể hiện xuất sắc trong bộ phim “Milk”. Tất nhiên, điều này làm tăng nhu cầu đối với Josh và tài sản của anh cũng tăng theo. Anh ấy đã đóng vai một đặc vụ K trẻ hơn trong bộ phim “Men In Black 3”. Brolin đã trình diễn trong “The People Speak” – anh ấy là nhà sản xuất của loạt phim này. Cuối cùng, anh ấy đã trở nên nổi tiếng hơn sau khi thể hiện vai Thanos trong Avengers.

Brolin sinh ra ở Santa Monica vào ngày 12 tháng 2 năm 1968. Anh lớn lên trong một trang trại ở California và là con trai của Jane Cameron Agee. Tuy nhiên, cha mẹ anh đã ly hôn khi anh 16 tuổi. Mẹ kế của anh ấy là một nữ diễn viên và ca sĩ – bà ấy là Barbra Streisand.

Brolin đã kết hôn với nữ diễn viên Alice Adair. Hai người kết hôn từ năm 1988 đến năm 1994. Họ có hai con Trevor Mansur và Eden. Anh ấy cũng đã đính hôn với Minnie Driver trong sáu tháng. Cuối cùng, anh kết hôn với trợ lý cũ kiêm người mẫu Kathryn Boyd vào ngày 24 tháng 9 năm 2016.

Bài viết liên quan

Leave a Comment