Giải trí Showbiz Sự kiện 

Jonathan Ross ‘Net Worth (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jonathan Ross là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 35 triệu
Tuổi tác: 60
Sinh ra: 17 tháng 11 năm 1960
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình phát thanh / truyền hình chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jonathan Ross là khoảng 35 triệu đô la.

Jonathan Stephen Ross là một người dẫn chương trình radio, nhà phê bình phim, diễn viên hài và diễn viên người Anh đến từ St Pancras. Ross được biết đến nhiều nhất khi trình bày chương trình trò chuyện BBC One ‘Friday Night with Jonathan Ross’ trong những năm 2000.

Anh ấy cũng tổ chức chương trình radio của riêng mình trên BBC Radio 2, nơi anh ấy đóng vai trò là nhà phê bình phim và người dẫn chương trình ‘Phim’.

Đầu đời

Jonathan Stephen Ross sinh ra ở St Pancras, London vào ngày 17 tháng 11 năm 1960.

Ross lớn lên ở Leytonstone và là anh trai của nhân vật truyền thông Paul Ross, nhà sản xuất truyền hình kiêm diễn viên Miles Ross, và Simon Ross.

Ross theo học Trường nam sinh Norlington và sau đó nghiên cứu Lịch sử Châu Âu Hiện đại tại Trường Nghiên cứu Slavonic và Đông Âu ở Luân Đôn, ngày nay là một phần của Đại học Cao đẳng Luân Đôn.

Sự nghiệp

Jonathan Ross bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà nghiên cứu cho chương trình ‘Loose Talk’, chương trình đã gây tiếng vang lớn trên Kênh 4. Sau đó, anh cũng làm việc với tư cách là nhà nghiên cứu về ‘Soul Train’. Anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trong một tập của bộ phim sitcom của Anh ‘It Ain’t Half Hot, Mum’.

Ross bắt đầu trình chiếu loạt phim tài liệu ‘The Incredible Strange Film Show’ vào năm 1988, trong đó anh giới thiệu các tác phẩm của nhiều nhà làm phim đình đám như Sam Raimi và Jackie Chan.

Năm 1989, Ross ra mắt chương trình trò chuyện ‘One Hour with Jonathan Ross’ trên Kênh 4 với nội dung ‘Knock Down Ginger’.

Bước đột phá lớn của anh đến vào những năm 1990 và 2000 khi anh được chọn để thay thế Barry Norman trong ‘The Film Program’ vào năm 1999. Ross sau đó tham gia BBC Radio 2 với tư cách là người dẫn chương trình. Chương trình hóa ra cực kỳ nổi tiếng và trở thành một trong những đài nổi tiếng nhất ở Anh

Năm 2006, Ross trình chiếu một bộ phim tài liệu ba phần về ngành điện ảnh có tên ‘Jonathan Ross’, ‘Cuộc xâm lược châu Á’, trong đó anh giới thiệu ngành công nghiệp điện ảnh ở Nhật Bản, Hồng Kông và Hàn Quốc.

Năm sau, Ross được vinh danh là nhân vật truyền hình được trả lương cao nhất ở Anh.

Kể từ đó, anh ấy bận rộn với chương trình trò chuyện của mình, ‘The Jonathan Ross Show’ và cũng được phát sóng ở các quốc gia như New Zeeland, Thụy Điển và Úc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jonathan Ross ước tính là 35 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jonathan Ross:

  • Khu nghỉ dưỡng cuối cùng với Jonathan Ross (1987)
  • Friday Night with Jonathan Ross (Chat Show, 2001)
  • Đài BBC 2
  • Sĩ quan của Đế chế Anh (2005)
  • Họ nghĩ rằng tất cả đã kết thúc (Quiz-Show, 1995-2006)

Trích dẫn yêu thích của Jonathan Ross

Một sai lầm phổ biến là đi quá nhanh quá sớm, nó giống như đi xe đạp. Mọi người cảm thấy lo lắng khi mắc lỗi nhưng không khó để học miễn là họ không quá mắc kẹt trong đầu của chính mình ”. – Jonathan Ross

“Sợi dây càng dài, càng thách thức vì bạn phải tạo ra nhiều lực hơn, bạn muốn thấy động tác đó đi hết đoạn đường xuống điểm neo đó. Một sai lầm khác, Jonathan Ross nói thêm, là kéo dây quá chặt ”. – Jonathan Ross

“Tình yêu của tôi với truyện tranh quan trọng đối với tôi hơn là tình yêu của tôi đối với các bộ phim, công việc của tôi trong truyền hình, hoặc bất cứ điều gì bên ngoài gia đình của tôi. Bạn được kết nối với nó, nếu bạn yêu truyện tranh khi mới 11 tuổi. Và tôi nghĩ nếu có một điều tốt mà tôi có thể đạt được – với ‘người nổi tiếng của tôi’, đó là cố gắng mở rộng tầm nhìn và mở rộng lượng độc giả của trò giải trí đặc biệt này mà tôi yêu mến và cái nào bị coi thường, gièm pha và bỏ qua. Tôi chỉ muốn thấy truyện tranh có cơ hội phê bình công bằng ”. – Jonathan Ross

“Của tôi tọa đàm Đó không phải là một chương trình phỏng vấn như vậy, đó là lý do tại sao tôi luôn cảm thấy ngạc nhiên khi các nhà phê bình nói rằng cuộc phỏng vấn không hay lắm. Và tôi nghĩ, nhưng tôi không phỏng vấn! Điều tôi đang cố gắng làm là làm một chương trình hài. Và điều đó, tin tôi đi, còn khó hơn rất nhiều. “ – Jonathan Ross

“Tôi đang ở vị trí bây giờ, nơi mà tôi thực sự không phải làm việc nữa. Tôi rất may mắn về mặt đó. Về mặt tài chính, tôi sẽ không phải làm việc lại nếu tôi không muốn. Tôi sẽ phải bán một vài thứ, nhưng tôi sẽ không phải làm việc nữa. ” – Jonathan Ross

Bản tóm tắt

Jonathan Ross được biết đến là một trong những nhân vật truyền hình được trả lương cao nhất ở Anh, và chắc chắn giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ tiếp tục tăng lên.

Ross đã tham gia nhiều chương trình radio và cũng trình chiếu nhiều bộ phim tài liệu nổi tiếng khắp thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jonathan Ross ước tính vào khoảng 35 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jonathan Ross? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment