Jon Voight Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Jonathan Vincent Voight hay Jon Voight là một nam diễn viên người Mỹ với tài sản ròng ước tính khoảng 45 triệu USD. Sinh năm 1938, những điểm nổi bật trong sự nghiệp của Jon Voight bao gồm việc giành được Giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim Về nhà vào năm 1978. Ông đã được đề cử cho giải thưởng này tổng cộng bốn lần, và cũng đã giành được ba giải Quả cầu vàng.

Jon Voight ra mắt lần đầu tiên trong một vai trò truyền hình, nơi anh xuất hiện trong một số tập của Gunsmoke giữa những năm 1962-66. Vai diễn chính đầu tiên của anh ấy là trong bộ phim năm 1969 Cao bồi lúc nửa đêm trong đó anh ấy miêu tả một gigolo sẽ trở thành. Những bộ phim nổi tiếng khác của anh ấy là, Giao hàng (1972), Sự nóng ruột (1979), Tàu chạy (1985), The Rainmaker (1997). Anh cũng đóng vai chính trong một số vai diễn tiểu sử được giới phê bình đánh giá cao, thể hiện vai một người đóng phim Ali (2001) và đóng vai Giáo hoàng John Paul II trong chương trình truyền hình cùng tên vào năm 2005.

Jon Voight có hai con với nữ diễn viên Marcheline Bertrand. Con trai của ông, James Haven, là một diễn viên và nhà sản xuất cũng như con gái của ông là nữ diễn viên đoạt giải Oscar, Angelina Jolie.

Bài viết liên quan

Leave a Comment