Giải trí 

Jon Peters Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Jon Peters là một nhà sản xuất phim người Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính là 200 triệu đô la.

Jon Peters bắt đầu kết nối với những người nổi tiếng ở Hollywood khi anh phụ trách công việc kinh doanh tạo kiểu tóc của gia đình mình trên đường Rodeo Drive ở Hollywood.

Ông đã thiết kế một bộ tóc giả ngắn mà Barbra Streisand đội cho bộ phim hài For Pete’s Sake năm 1974. Ông đã sản xuất album Butterfly năm 1974 của Streisand.

Anh ấy đã làm việc với Peter Guber trong các bộ phim như Màu Tím, Flashdance, Người dơi, Người đàn ông trong mưa. Ông đứng đầu Sony Pictures Entertainment với Guber trong hai năm cho đến khi Guber sa thải ông.

Anh ấy đã mua bản quyền nhượng quyền phim Superman từ Warner Bros. Writer và đạo diễn Kevin Smith đã gặp Peters sau khi hoàn thành một kịch bản. Ông đã hướng dẫn anh ta bao gồm một phụ robot cho Brainiac.

Anh ấy là nhà sản xuất cho bộ phim năm 2006, siêu nhân tái xuấtdo Bryan Singer đạo diễn và là nhà sản xuất điều hành cho bộ phim năm 2013 Người đàn ông thépphim do Zack Snyder làm đạo diễn.

Những bộ phim khác mà ông trở thành nhà sản xuất và điều hành sản xuất là Eyes of Laura Mars, Die Laughing, Caddyshack, An American Werewolf in London, Flash Dance, và The Color Purple, cùng những bộ phim khác.

Jon Peters sinh ngày 2 tháng 6 năm 1945 tại Van Nuys, California.

Bài viết liên quan

Leave a Comment