• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

JoJo’s Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean Anime được tiết lộ

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Trong thời gian JoJo’s Bizarre Adventure: The Animation Special Event ~ JOESTAR Linh hồn được thừa kế ~ sự kiện phát trực tiếp vào Chủ nhật, đã tiết lộ rằng cốt truyện thứ sáu của loạt truyện tranh Nhật Bản JoJo’s Bizarre Adventure, JoJo’s Bizarre Adventure Part 6: Stone Oceansẽ được chuyển thể thành anime.

JoJo’s Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean hình ảnh anime:

Stone Ocean là phần ngoại truyện thứ sáu của loạt truyện tranh Nhật Bản JoJo’s Bizarre Adventure, được viết và minh họa bởi Hirohiko Araki. Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ ngày 1 tháng 1 năm 2000 đến ngày 21 tháng 4 năm 2003, và được tập hợp thành 17 tập tankobon. Trong ấn phẩm ban đầu của nó, nó được gọi là JoJo’s Bizarre Adventure Part 6 Jolyne Cujoh: Stone Ocean. Trước nó là Golden Wind và tiếp theo là Steel Ball Run. Chuyển thể anime đã được xác nhận vào ngày 4 tháng 4 năm 2021. – Wiki

JoJo’s Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean tóm tắt từ MAL:

Ở Florida, 2011, Jolyne Kuujou ngồi trong phòng giam giống như cha cô Joutarou đã từng làm; vậy mà tình huống này không phải do cô ấy lựa chọn. Bị đóng khung cho một tội danh mà cô không phạm phải, và bị lôi kéo để thụ án lâu hơn, Jolyne đã sẵn sàng cam chịu số phận thảm khốc khi trở thành một tù nhân của Green Dolphin Street Jail. Mặc dù tất cả hy vọng dường như đã mất, một món quà từ Joutarou cuối cùng đã đánh thức khả năng tiềm ẩn của cô ấy, thể hiện thành Stand, Stone Free của cô ấy. Bây giờ được trang bị sức mạnh để thay đổi số phận của mình, Jolyne bắt đầu tìm kiếm một lối thoát khỏi đại dương đá đang giam giữ cô.

Tuy nhiên, cô sớm phát hiện ra rằng việc giam giữ cô chỉ là một phần nhỏ của một âm mưu lớn: một âm mưu không chỉ nhắm vào gia đình cô mà còn có những hậu quả sâu rộng hơn. Hơn nữa, kẻ chủ mưu đang ẩn náu trong cùng một nhà tù, và dưới sự bảo vệ của một đội ngũ những người sử dụng Stand đầy đe dọa. Tìm thấy những đồng minh không có khả năng giúp đỡ cho mục đích của mình, Jolyne bắt đầu ngăn chặn âm mưu của họ, xóa tên và lấy lại mạng sống của mình.

Nguồn: Twitter chính thức của JoJo’s Bizarre Adventure

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *