John Williams Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Một trong những nhân vật được công nhận cao nhất trong lịch sử điện ảnh, John Williams là nhạc trưởng kiêm nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng với giá trị tài sản ròng ước tính 100 triệu USD.

Sự nghiệp sáu thập kỷ của anh ấy trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã cho phép anh ấy truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn của mình cho một số dự án nổi tiếng thế giới như Ở nhà một mình và phần tiếp theo của nó, ET the Extra-TerrestrialHàm, Siêu nhân, Chiến tranh giữa các vì sao saga, Indiana Jonesđầu tiên Harry Potter phim, Cái móc, Ngựa chiến, Công viên kỷ Jura, Giải cứu binh nhì RyanDanh sách của Schindler. Trong toàn bộ sự nghiệp kéo dài sáu thập kỷ của mình, John Williams đã nhận được 4 giải Quả cầu vàng, 7 giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh, 5 giải Oscar và 21 giải Grammy. Năm 2004, anh nhận được Danh hiệu Trung tâm Kennedy, và vào năm 2000, anh trở thành người dẫn đầu cho Đại sảnh Danh vọng Hollywood Bowl.

John Williams tái hôn hai lần. Cuộc hôn nhân đầu tiên của ông là với Barbara Ruick, người qua đời vào ngày 3 tháng 3 năm 1974. Vào tháng 7 năm 1980, Williams kết hôn với người vợ thứ hai, Samantha Winslow. Ông có ba người con, tên là Jennifer, Joseph và Mark, từ cuộc hôn nhân đầu tiên của mình.

Bài viết liên quan

Leave a Comment