Joe Weider Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Là một nhân vật nổi tiếng trong giới thể hình, Joe Weider là một doanh nhân kiêm vận động viên thể hình người Canada với giá trị tài sản ròng ước tính là 50 triệu USD vào năm 2012.

Weider được biết đến là người tạo ra nhiều cuộc thi thể hình như Master Olympia, Ms Olympia và Mr Olympia. Ông là một trong những người sáng lập Liên đoàn Quốc tế về Người xây dựng cơ thể (IFBB). Ngoài vai trò là một doanh nhân sản xuất thiết bị và thực phẩm bổ sung thể dục, Weider còn là nhà xuất bản của nhiều tạp chí thể hình, sức khỏe và thể hình như Flex, Shape, Men’s Fitness và Muscle & Fitness.

Ông cũng là người sáng lập Weider Nutrition, được coi là công ty dinh dưỡng thể thao đầu tiên. Ngày nay, nó được gọi là Schiff Nutrition International, công ty đã tạo ra thanh dinh dưỡng Tiger’s Milk và các thực phẩm thể thao liên quan khác.

Joe Weider sinh ngày 29 tháng 11 năm 1919 tại Montreal Quebec Canada. Từ năm 1961 cho đến khi qua đời, ông đã kết hôn với Betty Brosmer. Anh ta chỉ có một đứa con tên là Lydia Ross. Ngày 23 tháng 3 năm 2013, Joe Weider qua đời do đau tim ở tuổi 93.

Bài viết liên quan

Leave a Comment