Joe Hardy Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ Joe Hardy là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty 84 Lumber, người có giá trị tài sản ròng ước tính là 41,2 tỷ USD. Ông có bằng kỹ sư công nghiệp tại Đại học Pittsburgh. Sau khi tốt nghiệp, anh thành lập Công ty Green Hills Lumber. Năm 1956, ông cùng với những người em trai của mình mở một xưởng sản xuất gỗ mang đi kiếm tiền ở thị trấn nông thôn Eighty Four, Pennsylvania. Anh đặt tên công ty mới của mình là 84 Lumber vì anh thích cái tên của thị trấn nhỏ.

Joseph A. Hardy III sinh ngày 6 tháng 1 năm 1923. Là một doanh nhân đầy tham vọng khi còn rất trẻ, ông đã thành công trong việc quản lý công ty. Kể từ đó, công ty đã phát triển trở thành chuỗi cải thiện nhà lớn thứ ba tại Hoa Kỳ.

Ông Hardy cũng đã phát triển Khu nghỉ dưỡng Nemacolin Woodland thuộc sở hữu của gia đình Hardy có ba khách sạn bao gồm khách sạn và nhà câu lạc bộ Falling Rock, Woodlands Spa, một học viện lái xe địa hình và một số nhà hàng trong khuôn viên. Nó cũng có sân gôn Mystic Rock được thiết kế bởi Pete Dye. Đây là sân nhà của PGA Tour’s 84 Lumber Classic từ năm 2002-2006.

Bài viết liên quan

Leave a Comment