Jerry Springer Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Gerald Norman “Jerry” Springer, có giá trị tài sản ròng ước tính là 75 triệu USD. Springer sinh ra tại ga tàu điện ngầm Highgate của London, vào thời điểm đó, đang được sử dụng làm hầm trú bom của quân Đức. Cha mẹ anh là nhân viên ngân hàng Margot Kallmann và chủ cửa hàng giày Richard Springer.

Sau chiến tranh, họ di cư đến Kew Gardens ở Queens, New York, nơi Jerry theo học tại trường trung học Forest Hills. Ông tốt nghiệp Đại học Tulane và Đại học Northwest lần lượt vào năm 1965 và 1968, đồng thời bắt đầu sự nghiệp chính trị. Anh ta trở thành cố vấn chiến dịch cho Robert Kennedy, và sau vụ ám sát sau này, hành nghề luật sư ở Cincinnati, nơi anh ta tiếp tục hoạt động chính trị và làm việc trong lĩnh vực phát thanh truyền hình với tư cách là nhà bình luận chính trị, người dẫn tin tức, và những người khác. Jerry được bầu làm hội đồng thành phố Cincinnati vào năm 1971.

Jerry được biết đến nhiều nhất với việc dẫn chương trình nói chuyện lá cải là Jerry Springer Show, bắt đầu vào năm 1991 như một chương trình trò chuyện chính trị. Mãi cho đến năm 1994, Jerry và nhà sản xuất của anh ấy đã cải tiến chương trình thành định dạng phổ biến hơn hiện tại của nó. Đến năm 1998, nó đã đánh bại Oprah Winfrey Show ở nhiều thành phố, đạt hơn 6,7 triệu người xem. Điều này đã đưa anh vào nền văn hóa đại chúng của Mỹ, với các tài liệu tham khảo và khách mời ở nhiều nơi, từ Simpsons đến Austin Powers.

Bài viết liên quan

Leave a Comment