Jermaine Jackson Giá trị ròng | Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng

Rate this post

Giá trị ròng của Jermaine Jackson là bao nhiêu?

Jermaine Jackson là một nhạc sĩ, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất và đạo diễn không thường xuyên người Mỹ có giá trị tài sản ròng là 1,5 triệu đô la. Jermaine được công nhận rộng rãi nhất vì là cựu thành viên của Jackson 5. Anh ấy là anh trai của MichaelJanet Jackson.

Đầu đời

Jermaine Jackson sinh ngày 11 tháng 12 năm 1954 tại Gary, Indiana. Anh là con thứ tư sinh ra của Joseph và Katherine Jackson, sau Tito Jackson. Jermaine và anh em Tito và Jackie thường được phát hiện chơi các bài hát của riêng họ trên cây đàn guitar của cha họ khi ông ấy đang làm việc. Jermaine là ca sĩ chính ban đầu của ban nhạc gia đình anh, The Jackson Brothers, một phiên bản ban đầu của Jackson 5. Năm 1973, tốt nghiệp trường trung học Birmingham ở Los Angeles.

Jackson 5

Gia đình chuyển đến Los Angeles vào năm 1970 khi Jackson 5 cất cánh và đạt được thành công và danh tiếng vào năm 1970 sau những bản hit số một với “I Want You Back”, “ABC,” “The Love You Save” và “I’ll Ở đó.” Jermaine đã biểu diễn cùng Jackson 5 trong sáu năm, và khi ban nhạc quyết định chuyển sang Epic Records từ Motown Records, Jermaine quyết định ở lại với Motown với tư cách là một nghệ sĩ solo. Anh ấy được thay thế trong ban nhạc bởi anh trai Randy của mình.

Sự nghiệp Solo

Ngoài Jackson 5, Jermaine đã phát hành một số album phòng thu solo. Anh ấy thành thạo cả guitar bass và guitar điện. Sự nghiệp của anh sánh ngang với anh trai Michael Jackson và cả hai đã có một số bản hit trùng hợp hàng đầu trong suốt những năm 70. Đĩa đơn đầu tiên của ông xuất hiện vào năm 1972 với “Daddy’s Home” a Shep và bìa Limelites. Nó đã bán được hơn một triệu bản và trở thành một kỷ lục vàng. Album đầu tay cùng tên của anh được phát hành năm 1972 và đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng R & B của Mỹ. Từ năm 1972 đến 2012, Jermaine đã phát hành 14 album solo. Một số album trong số này đã được chứng nhận vàng. Năm 1980, Jermaine được đề cử giải Grammy cho Màn trình diễn giọng ca R & B nam xuất sắc nhất cho album “Let’s Get Serious.”

Anh cũng đã sản xuất một số album bao gồm một số bản song ca cùng với Whitney Houston. Là một ca sĩ, anh đã thành công với các đĩa đơn “Let’s Get Serious” đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng R&B của Mỹ, “Do What You Do”, “When the Rain Begins to Fall” (với Pia Zadora) đạt vị trí số 1 tại 5 quốc gia, và “Don’t Take It Personal” cũng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng R&B của Mỹ vào năm 1989. Tuy nhiên, đó lại là thành công bảng xếp hạng cuối cùng của anh ấy.

The Jacksons

Sau bảy năm thành công trong sự nghiệp solo, Jermaine gia nhập lại ban nhạc gia đình, bây giờ với biệt danh The Jacksons. Họ đã thu âm album “Victory” cùng với cả sáu anh em và tham gia vào chuyến lưu diễn tiếp theo. Anh ấy đã ở cùng nhóm cho đến khi album cuối cùng của họ được phát hành vào năm 1989, “2300 Jackson Street.” Jackson trong suốt những năm qua đã tham gia vào tất cả các cuộc đoàn tụ và các sự kiện đặc biệt của ban nhạc. Jermaine đoàn tụ với các anh chị em của mình để biểu diễn trong chương trình “Michael Jackson 30 Anniversary Special” trên truyền hình CBS năm 2001 tại Madison Square Garden ở thành phố New York.

Các liên doanh khác

Trong những năm qua, Jermaine đã xuất hiện trên một số chương trình truyền hình. Anh đóng vai chính trong chương trình thực tế, “The Jacksons: A Family Dynasty”, trong khi chuẩn bị cho một chuyến lưu diễn. Năm 2014, anh xuất hiện trong một tập của Hoán đổi người vợ nổi tiếng. Vợ anh, Halima đã hoán đổi cuộc đời của Daniel Baldwin. Năm 2008, anh tham gia bộ phim truyền hình thực tế Gone Country. Jermaine đã xuất hiện trong một tập của loạt phim truyền hình The Facts of Life vào năm 1982 và trong một tập của bộ phim truyền hình As the World Turns năm 1984. Năm 2007, anh tham gia loạt phim truyền hình thực tế Celebrity Big Brother mà anh được trả 450.000 USD.

Jermaine Jackson

(Ảnh của Kris Connor / Getty Images)

Cuộc sống cá nhân

Jermaine cải sang đạo Hồi vào năm 1989 sau khi đến thăm Bahrain. Jermaine đã kết hôn nhiều lần trong nhiều năm và ngày nay là cha của 7 đứa trẻ. Jermaine kết hôn lần đầu với Hazel, con gái của người sáng lập Motown, Berry Gordy, vào năm 1973 và kéo dài đến năm 1988. Cặp đôi có ba người con, Jermaine La Juane Jay Jackson Sr., Autumn Joi Jackson và Jaimy Jermaine Jackson. Jackson có hai con trai từ mối quan hệ với Margaret Maldonado kéo dài từ 1986 đến 1993: Jeremy Maldonado Jackson và Jourdynn Michael Jackson. Anh kết hôn với Alejandra Genevieve Oaziaza sau khi bắt đầu mối tình bí mật với cô (cô đang hẹn hò với em trai anh Randy) vào năm 1995. Họ kết hôn cho đến năm 2003 và có hai con trai, Jafaar Jeremiah Jackson và Jermajesty Jermaine Jackson.

Anh kết hôn với Halima Rashid vào năm 2004. Họ gặp nhau khi đang xếp hàng tại một cửa hàng Starbucks và đính hôn trong vòng ba tháng. Halima đệ đơn ly hôn vào năm 2016, với lý do bạo lực gia đình. Jermaine là người công bố tin tức về cái chết của anh trai Michael cho giới truyền thông và thế giới trong cuộc họp báo tại Trung tâm Y tế UCLA vào ngày 25/6/2009.

Tài chính

Vào năm 2010, Jermaine đã nộp tài liệu tại một phòng xử án ở Los Angeles tuyên bố rằng anh ta đã bị phá sản và không đủ khả năng thanh toán tiền cấp dưỡng nuôi con. Vào thời điểm đó, anh ta tuyên bố hóa đơn hàng tháng của mình là 3.000 đô la và thu nhập hàng tháng của anh là 1.000 đô la. Vào năm 2018, như một phần của thủ tục ly hôn khác, vợ cũ của Jackson, Halima tuyên bố rằng thu nhập hàng tháng của anh dao động từ 50.000 đến 500.000 đô la tùy thuộc vào việc đặt phòng hòa nhạc và các giao dịch kinh doanh khác và do đó cô ấy đang tìm kiếm 35 nghìn đô la mỗi tháng để hỗ trợ vợ / chồng.

Địa ốc

Năm 2004, Jermaine mua căn nhà ở Calabasas của anh trai Tito Jackson với giá 550 nghìn đô la.

Bài viết liên quan

Leave a Comment