Jeremy Stoppelman Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ Jeremy Stoppelman có giá trị tài sản ròng ước tính là 222 triệu đô la vào năm 2012. Ông được công nhận là một trong những người sáng lập của Yelp, Inc, nơi ông hiện là giám đốc điều hành.

Sau khi hoàn thành bằng kỹ sư máy tính tại Đại học Illinois, Stoppelman bắt đầu làm việc cho @Home Network, sau đó chuyển sang X.com, sau đó được đổi tên thành PayPal. Anh ấy đã làm việc cho PayPal với tư cách là phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật của công ty. Khi eBay mua lại PayPal vào năm 2003, Stoppelman rời công ty để theo học Trường Kinh doanh Harvard.

Năm 2004, Stoppelman và một đồng nghiệp cũ của PayPal, Russell Simmons bắt đầu phát triển ý tưởng tạo ra một cộng đồng trực tuyến cho phép người dùng chia sẻ các đề xuất về các dịch vụ địa phương được cung cấp. Với khoản tài trợ ban đầu là 1 triệu đô la, Stoppelman đã đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng giá trị của công ty lên 145 triệu đô la. Ngoài ra, số lượng bài đánh giá được đăng trên trang web đã lên đến 33 triệu. Tính đến năm 2012, Jeremy Stoppelman đã viết hơn một nghìn bài đánh giá trên Yelp. Ông hiện sở hữu 11% cổ phần của công ty.

Bài viết liên quan

Leave a Comment