Jennifer Lawrence Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Jennifer Shrader Lawrence là một nữ diễn viên, nhà hoạt động và người phát ngôn thương hiệu với giá trị tài sản ròng là 135 triệu đô la. Đến nay, các bộ phim của cô đã thu về hơn 6 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới. Năm 2015 và 2016, cô là nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất thế giới. Jennifer hiện kiếm được tối thiểu 15 triệu đô la tiền lương cơ bản cho mỗi bộ phim cô đóng. Cô được đặt tên là Danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2013 của Timecũng như Danh sách 100 người nổi tiếng của Forbes năm 2014 và năm 2016. Các Trò chơi đói bộ phim là hoạt động nổi tiếng nhất của cô cho đến nay.

Cô ấy đã phải vật lộn với chứng tăng động và lo lắng xã hội khi còn nhỏ, và khi cô ấy bắt đầu hành động, nó đã giúp cô ấy chống lại sự lo lắng. Cô đã tham gia vào nhiều vở kịch địa phương thông qua trường học và nhà thờ của cô khi vẫn sống ở Kentucky. Khi lên chín tuổi, cô có lần đầu tiên đóng vai gái điếm trong vở kịch nhà thờ dựa trên Sách Giô-na. Cô tiếp tục biểu diễn trong các vở kịch nhà thờ và nhạc kịch trường học trong vài năm sau đó. Một người tìm kiếm tài năng đã nhìn thấy nữ diễn viên trên đường phố khi cô ấy 14 tuổi và lên lịch thử giọng cho các đại lý tài năng khi cô ấy đang đi nghỉ cùng gia đình ở thành phố New York. Các đại lý nói rằng cô ấy là người tốt nhất mà họ từng thấy từ một người còn rất trẻ sau buổi thử giọng đầu tiên của cô ấy. Mẹ của nữ diễn viên không hài lòng với mong muốn trở thành một diễn viên của con gái mình nhưng cuối cùng sẽ được tự hào. Cô vào CESD Talent Agency và bắt đầu thử vai ở Los Angeles. Lawrence bỏ học trung học năm cô 14 tuổi. Cô ấy chưa bao giờ hoàn thành chương trình trung học hoặc lấy bằng GED.

Giá trị tài sản ròng của Jennifer Lawrence
Người sáng tạo: James Veysey / Tín dụng: Flickr

Sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu với một vai nhỏ trong phi công truyền hình Thị trấn công ty, mà không bao giờ được phát sóng. Cô tiếp tục trở thành ngôi sao khách mời trong một số chương trình truyền hình, bao gồm Nhà sưTrung bình. Vai diễn đầu tiên của nữ diễn viên khiêm tốn tuyệt đẹp là một loạt phim thường xuyên trên bộ phim sitcom của đài TBS Buổi biểu diễn Bill Engvall, trong đó cô đóng vai Lauren, cô con gái tuổi teen rắc rối của một gia đình sống ở ngoại ô. Chương trình ra mắt vào năm 2007 và kéo dài ba mùa. Lawrence được đề cử giải Nghệ sĩ trẻ cho Nam diễn viên trẻ xuất sắc trong phim truyền hình năm 2009 cho vai diễn này.

Lawrence xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong bộ phim năm 2010 Xương của mùa đông. Nữ diễn viên được chọn vào vai chính trong Xương của mùa đông, một bộ phim truyền hình gay cấn về một cô gái tuổi teen buộc phải truy tìm người cha buôn bán ma túy của mình trong khi chăm sóc hai đứa em. Vì Xương của mùa đông, cô được trả 3.000 đô la một tuần. Lawrence được đề cử Giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn đột phá của cô, nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Bộ phim không thể phủ nhận là một bước ngoặt trong sự nghiệp vẫn đang phát triển của Lawrence. Cô được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong phim. Trong phim 2011 X-Men: First Classcô ấy đã đóng vai dị nhân thay đổi hình dạng Mystique, một vai nhẹ hơn vai trước của cô ấy trong Winter’s Bone.

Năm 2012, Jennifer được cho là vai diễn nổi tiếng và được yêu thích nhất của cô cho đến nay là Katniss Everdeen trong Suzane Collins ‘ Trò chơi đói bộ ba tác phẩm. Mức lương của cô cho bộ phim Hunger Games đầu tiên chỉ là 500.000 đô la, nhưng sau thành công phòng vé khổng lồ, tiền lương của cô cho hai bộ phim tiếp theo tăng vọt, cô nhận được 10 triệu đô la cho phần hai và 30 – 40 triệu đô la cho phần tư cùng với các khoản tiền thưởng khác. Cùng năm, cô đóng vai chính trong David O. Russell’s Silver Linings Playbook bên cạnh Bradley Cooper. Với vai diễn của mình, cô đã giành được giải Oscar và giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Các Trò chơi đóiX Men cả hai bộ phim đều có phần tiếp theo. Jennifer nhận được 20 triệu đô la cho vai diễn trong bộ phim năm 2016 Hành khách, cao hơn 8 triệu đô la so với bạn diễn Chris Pratt của cô. Cô đã được trả 15 triệu đô la cho sự xuất hiện của mình trong bộ phim năm 2018 Chim sẻ đỏ. Kể từ năm 2012, cô đã trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu xa xỉ Dior với mức phí từ 15 đến 20 triệu USD. Cô ấy đã có thể kiếm tiền nhờ những màn trình diễn tuyệt vời của mình trong các bộ phim hành động, hài kịch hoặc chính kịch.

Lawrence đã mua một ngôi nhà rộng 5.500 foot vuông ở Beverly Hills với giá 8,225 triệu đô la vào năm 2014, trước đây thuộc sở hữu của Ellen DeGeneres và Jessica Simpson. Cô đã trả 15,6 triệu đô la cho một căn hộ áp mái ở Upper West Side của thành phố New York vào năm 2016. Năm 2019, cô niêm yết bất động sản với giá 15,45 triệu đô la trên thị trường. Không may, cuối cùng cô ấy đã mất hơn 5 triệu đô la trên tài sản khi cô bán nó với giá 9,9 triệu đô la vào năm 2020. Cô đã trả 9 triệu đô la cho một căn hộ NYC thứ hai ở Tribeca vào năm 2017. Căn hộ này hiện đang được cho thuê với giá 25- 30.000 đô la một tháng. Jennifer đã trả mức kỷ lục 22 triệu đô la cho một căn hộ rộng 5.000 foot vuông ở Làng Tây, thành phố New York vào tháng 10 năm 2020.

Lawrence là một người ủng hộ mạnh mẽ của Planned Parenthood và là một nhà hoạt động nữ quyền mạnh mẽ. Cô thành lập Quỹ Jennifer Lawrence vào năm 2015, tổ chức này đã hỗ trợ các tổ chức như Câu lạc bộ nam & nữ của Mỹ và Thế vận hội đặc biệt. Năm 2018, cô bắt đầu thành lập công ty sản xuất Excellent Cadaver. Cô ấy là người ủng hộ sự tích cực của cơ thể phụ nữ. Nữ diễn viên đã chỉ trích sự bất bình đẳng trong trả lương theo giới ở Hollywood trong một bài luận năm 2015 cho Lenny Letter, viết về kinh nghiệm của bản thân trong ngành, chẳng hạn như mức lương cô nhận được cho công việc trong American Hustle thấp hơn so với các bạn diễn nam. Cô đã đóng góp cho nhiều tổ chức từ thiện, bao gồm Chương trình Lương thực Thế giới, Cho Hoa Kỳ ăn, và Sáng kiến ​​Khát khao. Chồng cô ấy là Cooke Maroney, một nhà buôn nghệ thuật giàu có, và cô ấy có nhiều việc phải làm phim hơn theo thời gian.

Nguồn: Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng, Thiên tài giàu có, Người quan sát, Hollywood Reporter

Bài viết này được cập nhật vào ngày 22 tháng 3 năm 2021 bởi Vanessa Shumbanhete

Bài viết liên quan

Leave a Comment