Jeffrey Lubell Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Giám đốc điều hành người Mỹ Jeffrey Lubell là người sáng lập True Ton Apparel và ông có tài sản ròng ước tính khoảng 45 triệu USD. Công ty được thành lập vào tháng 12 năm 2002 với mục đích tạo ra và xác định lại chất liệu denim cao cấp thông qua việc nhấn mạnh vào sự vừa vặn, chất lượng và phong cách. Vào thời điểm đó, ông được biết đến là người tiên phong trong thị trường denim cao cấp.

Lubell đã có được giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 45 triệu đô la của mình với tư cách là Giám đốc điều hành, Giám đốc thương mại và Chủ tịch Hội đồng quản trị của True Religion kể từ tháng 6 năm 2003. Ông đưa công ty ra thị trường vào cùng năm khi có một thỏa thuận hợp nhất dứt khoát với TowerBrook Capital Partners trong một giao dịch trị giá khoảng 835 triệu đô la. Dưới sự giám sát của ông, công ty đã trở thành một nhà đổi mới thực sự trong việc xây dựng thương hiệu phong cách sống đặc biệt và dẫn đầu toàn cầu về trang phục thể thao giản dị và denim cao cấp cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Hiện tại, nó đang vận hành 124 cửa hàng ở Mỹ cũng như 31 cửa hàng quốc tế.

Từ năm 1978 đến 1998, ông Lubell là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Jeffrey Lubell Textiles, một công ty thiết kế và phân phối hàng dệt may do ông thành lập và có trụ sở tại Los Angeles, California. Từ năm 1998 đến năm 2001, ông là Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo của Jefri Jeans & Bella Dahl, cũng có trụ sở tại LA. Ông từng là Chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo của Bộ phận Hippie Jeans dành cho nam trong Thương mại, California. Ông chịu trách nhiệm về các ý tưởng thiết kế sáng tạo và thiết lập và quản lý sự hiện diện của công ty tại các triển lãm thương mại quốc gia và khu vực từ năm 2001 đến tháng 5 năm 2002. Tháng 11 năm 2002, ông thành lập Guru Denim, Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của True Ton, nơi ông cũng là Giám đốc điều hành.

Bài viết liên quan

Leave a Comment