Jeffrey Epstein Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Jeffrey Epstein là nhà tài chính người Mỹ, nhà từ thiện khoa học và giáo dục với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 2 tỷ USD. Ông được biết đến nhiều nhất với việc tài trợ cho Chương trình Động lực học Tiến hóa tại Đại học Harvard thông qua Quỹ Jeffrey Epstein VI.

Jeffrey Edward Epstein sinh ngày 20 tháng 1 năm 1953 tại Brooklyn, New York. Ông đến trường trung học Lafayette và tham gia các lớp học tại Cooper Union từ năm 1969 đến năm 1971. Sau đó ông đến Viện Khoa học Toán học Courant nhưng bỏ học mà không có bằng cấp. Từ năm 1973 đến 1975, ông dạy giải tích và vật lý tại Trường Dalton.

Sự nghiệp của ông Epstein bắt đầu khi ông gia nhập Bear Stearns với tư cách là một nhà kinh doanh tài chính vào năm 1976. Ông chuyên về các mô hình toán học như mô hình định giá quyền chọn Black-Scholes sau đó trở thành đối tác của công ty vào năm 1980. Ông thành lập công ty tài chính J. Epstein & Co. vào năm 1982, công ty quản lý tài sản của khách hàng với giá trị ròng hơn một tỷ USD. Anh ta được biết đến vì đã từ chối một tài khoản 500 triệu đô la và gọi nó là “quá nhỏ”. Năm 1996, ông đổi tên công ty thành The Financial Trust Company.

Một trong những khách hàng lớn nhất và duy nhất được công chúng biết đến của công ty là Leslie Wexner, người sáng lập và chủ tịch của chuỗi cửa hàng quần áo nữ Limited và là người sáng lập Trung tâm nghệ thuật Wexner nổi tiếng ở Columbus, Ohio.

Bài viết liên quan

Leave a Comment