Jason Bay Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Biệt danh Baywatch, Vận động viên bóng chày chuyên nghiệp người Canada Jason Bay có giá trị tài sản ròng ước tính là 40 triệu đô la. Anh ấy đã kiếm được giá trị ròng của mình khi là một tiền vệ cho Seattle Mariners of Major League Baseball (MLB). Ông sinh ra Jason Raymond Bay vào ngày 20 tháng 9 năm 1978, tại Trail, British Columbia. Trong thời trẻ, anh ấy chơi bóng chày với đội bóng Trail little league đã lọt vào giải Little League World Series 1990. Anh theo học Cao đẳng North Idaho ở Coeur d’Alene và Đại học Gonzaga ở Spokane, nơi anh chơi bóng chày đại học từ năm 1996-1999. Anh ấy đã chơi cho Chatham Athletics ở Cape Cod Baseball League vào năm 1999.

Trong vòng 22 của Giải bóng chày Major League 2000, anh đã được dự thảo bởi Montreal Expos. Sau đó anh được bổ nhiệm vào đội Expos’Short-Season A ở Burlington, Vermont, Vermont Expos. Vào ngày 24 tháng 3 năm 2002, anh được giao dịch sang New York Mets với Jim Serrano cho Lou Collier. Vào thời hạn giao dịch năm 2002, anh được trao đổi sang San Diego Padres với Josh Reynolds và Bobby Jones cho Jason Middlebrook.

Jason Bay ra mắt cùng Padres vào ngày 23 tháng 5 năm 2003. Anh có cú đánh đầu tiên ở giải đấu lớn, một trận đấu trên sân nhà, trong hiệp đấu thứ chín. Vào ngày 26 tháng 8 năm 2003, anh được giao dịch cho Đội Cướp biển Pittsburgh cùng với Oliver Perez và Cory Stewart để đổi lấy Brian Giles. Anh ấy đã kết thúc mùa giải với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,287, bốn lần chạy trên sân nhà và 14 lần RBI trong 30 trận đấu. Vào ngày 31 tháng 7 năm 2008, anh và John Wilson được giao dịch với Boston Red Sox trong một thỏa thuận ba đội đưa Manny Ramirez đến Los Angeles Dodgers và Andy LaRoche với Bryan Morris đến Pittsburgh Pirates từ Dodgers, và Brandon Moss với Craig Hansen đến Cướp biển từ Red Sox. Anh ấy đã ghi cả hai điểm trong trận ra mắt Red Sox. Anh đồng ý hợp đồng bốn năm với New York Mets vào ngày 29 tháng 12 năm 2009. Anh được Seattle Mariners ký hợp đồng một năm vào ngày 8 tháng 12 năm 2012.

Bay được vinh danh là Tân binh của năm của Liên đoàn Quốc gia vào năm 2004. Anh ấy đã giành được giải Silver Slugger vào năm 2009. Anh ấy cũng là nhà vô địch MLB All-Star ba lần và ba lần giành được Giải thưởng Tip O’Neill với tư cách là vận động viên Canada xuất sắc nhất.

Bài viết liên quan

Leave a Comment