James Burrows Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Đạo diễn truyền hình nổi tiếng James Edward Burrows có tài sản ròng ước tính khoảng 600 triệu USD. Anh sinh ngày 30 tháng 12 năm 1940, tại California, Hoa Kỳ Được biết đến nhiều nhất với thời gian truyện tranh và kết hợp các cảnh quay ánh sáng trong các studio truyền hình, Burrows đã đạt được tên tuổi, danh tiếng và tiền bạc từ các chương trình truyền hình nổi tiếng của mình xe tắc xi, Chúc mừng, Bạn bèÝ chí & Ân điển.

Kết quả hình ảnh cho James Burrows

Burrows hoàn thành tốt nghiệp Đại học Oberlin và sau đó gia nhập trường kịch nghệ Yale. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong một số chương trình nổi tiếng của mình, với vai trò khách mời. Kết hôn với Debbie Easton lần thứ hai vào năm 1997, Burrow trước đó đã ly hôn với Linda Solomon, người mà anh có ba người con.

Đạo diễn truyền hình được vinh danh nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử, Burrows đã 24 lần được đề cử giải Emmy kể từ năm 1980, chỉ trừ năm 1997 và 2004, ông đã 5 lần giành được giải thưởng này. Burrows thích công việc của mình, anh ấy nói rằng rất vui khi làm các chương trình hài và sẽ tiếp tục đạo diễn các chương trình hay.

Bài viết liên quan

Leave a Comment