• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Jade Dynasty Season 2 (Zhu Xian) Donghua đã được công bố

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Hành trình thú vị và kịch tính của Zhang Xiaofan trong thế giới tu luyện là một trải nghiệm khó khăn với rất nhiều thăng trầm, và đó là những gì chúng ta đã chứng kiến ​​trong mùa đầu tiên của Jade Dynasty Season 1 kết thúc vào ngày 17 tháng 1. Điều tốt là, Jade Dynasty Season 2 đã được công bố rồi.

Ngọc Triều visual donghua

Phần cuối đó thực sự khá khó hiểu nhưng nó thực sự mang lại những gì donghua hứa hẹn từ cốt truyện của nó, để phục vụ cho một câu chuyện liên quan đến cách nhân loại nhìn nhận cái ác và công lý từ những quan điểm khác nhau. Không có ranh giới rõ ràng bên nào thiện bên nào ác, đơn giản mỗi người đều có mục tiêu của riêng mình.

Mặc dù tôi phải nói rằng Vương Triều Ngọc Bích Tập 26 mới chỉ là khởi đầu của một điều gì đó thậm chí còn vĩ đại hơn và là nhiệm vụ tìm kiếm điều gì đó lớn hơn đối với Zhang Xiaofan. Bây giờ, chúng tôi rất hào hứng về những gì anh ấy sẽ làm tiếp theo sau khi Biyao hy sinh bản thân để cứu anh ấy, anh ấy sẽ chọn một con đường tu luyện khác chứ? Bao nhiêu câu hỏi cứ ập xuống đầu chúng ta và đó là điều chúng ta nên mong chờ ở mùa thứ 2 của Đông Hoa.

Thông báo về phần tiếp theo của donghua được đưa ra ngay sau phần cuối của Jade Dynasty Season 1, trong đó một bản xem trước khái niệm cũng đã được tiết lộ.

Áp phích nhân vật triều đại ngọc bích

Bản xem trước ý tưởng cho Jade Dynasty Season 2 đã cho thấy một số địa điểm và những cảnh sắp tới sẽ được giới thiệu trong donghua. Hơn nữa, ý tưởng nghệ thuật và thiết kế nhân vật cũng đã được tiết lộ bao gồm các nhân vật mới và một nhóm quái vật và thần thú. Ngoài ra còn có 2 thiết kế nhân vật mới trông giống như phiên bản trưởng thành của Zhang Xiaofan và Lu Xueqi.

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

Bây giờ, đây có thể là câu hỏi lớn nhất trong tâm trí của nhiều người xem – Khi nào Jade Dynasty Season 2 được phát hành? Đội ngũ sản xuất vẫn chưa công bố nhưng họ nói rằng donghua sẽ sớm trở lại, tôi nghĩ chúng ta có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vào năm 2023.

Studio Cloud Art cũng trở lại với tư cách là xưởng phim hoạt hình của loạt phim. Zhang Xiaolong cũng trở lại làm đạo diễn với Tencent Penguin Pictures làm nhà sản xuất.

Donghua hành động và giả tưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết Zhu Xian của Xiao Ding, kể về câu chuyện của Zhang Xiaofan, một đứa trẻ mồ côi được nhận làm đệ tử của Qingyun Sect. Số phận của anh đan xen với đệ tử Lu Xueqi, và cuộc gặp gỡ của anh với người tu luyện quỷ Biyao đặt số phận của anh một lần nữa trên con đường nguy hiểm và giác ngộ.

Bản chuyển thể donghua của Jade Dynasty được phát hành vào ngày 2 tháng 8 năm 2022 và kéo dài 26 tập cho đến ngày 17 tháng 1 năm 2023. Nếu bạn muốn xem donghua, nó có sẵn trên cửa hàng phát trực tuyến quốc tế WeTV của Tencent.

Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật về Jade Dynasty, bạn có thể kiểm tra trang Weibo chính thức của nó, Chu tiên sinh. Để nhận tin tức về donghua hoặc hoạt hình Trung Quốc nói chung và tương tác với những người hâm mộ khác, tôi khuyên bạn nên tham gia cộng đồng Reddit dành cho những người hâm mộ donghua.

Bài viết liên quan: 10 Donghua & Anime Like Jade Dynasty (Zhu Xian) mà bạn nên xem qua

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 1 năm 2023 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *