Giải trí Showbiz Sự kiện 

J Hus ‘Tài sản ròng (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị thực: 150 nghìn đô la
Tuổi: 24
Sinh ra: Ngày 26 tháng 5 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của J Hus là khoảng $ 150 nghìn đô la.

Momodou Jallow, được biết đến với nghệ danh J Hus, là một rapper và ca sĩ đến từ London.

Anh ấy trở nên nổi tiếng vào năm 2015 sau khi phát hành bài hát ‘Dem Boy Paigon’. J Hus phát hành “Did You See” vào ngày 2 tháng 3 năm 2017, nhanh chóng trở thành bài hát lớn nhất của anh ấy đạt vị trí thứ 9 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh và cuối cùng được chứng nhận đĩa bạch kim.

Đầu đời

Momodou Jallow sinh ngày 26 tháng 5 năm 1996, tại Stratford, London.

Jallow được nuôi dưỡng bởi mẹ của mình, người gốc Gambia. J Hus lớn lên nghe lời mẹ và cha dượng vì họ thường chơi nhạc châu Phi và các bài hát do ca sĩ nổi tiếng người Jamaica, Beenie Man hát.

Anh ấy đã có một tuổi thơ khó khăn vì anh ấy thường xuyên gặp rắc rối. Anh ta bắt đầu bán bánh rán được đánh dấu ở một sân chơi gần đó sau khi bị đuổi khỏi trường học của mình.

Sự nghiệp

J Hus bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình khi phát hành đĩa đơn ‘Dem Boy Paigon’ do bạn bè anh sản xuất. Bài hát đã thu hút sự chú ý của nhiều người và đã được các nhà phê bình khen ngợi về nó. Anh ấy đã phát hành một đĩa đơn khác mang tên “No Lie” và sau đó hợp tác với một nghệ sĩ âm nhạc tên là MoStack để phát hành “Westwood Crib Session” của họ vào tháng 3 năm 2015.

Năm 2016, anh phát hành một đĩa đơn khác mang tên “Friendly”, được giới phê bình đón nhận tích cực. J Hus đã trở thành một cái tên quen thuộc ở Anh khi nhiều bài hát của anh ấy như ‘Liar Liar,’ ‘Playing Sports’ và ‘Solo One’ trở nên cực kỳ phổ biến đối với những người yêu nhạc.

Năm 2017, anh phát hành album đầu tay ‘Common Sense’, có một ca khúc ăn khách mang tên ‘Did You See.’ Album với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Tiggs da Author, MIST, Burna Boy và MoStack đã được người hâm mộ cũng như giới phê bình đón nhận tích cực.

J Hus là bạn của nhiều nghệ sĩ âm nhạc và hợp tác với nhiều người trong số họ. Sau khi phát hành ‘Westwood Crib Session’ cùng với MoStack, anh ấy một lần nữa hợp tác với ‘High Street Kid’ trong khi thực hiện album đầu tay, ‘Common Sense’.

Năm 2017, anh góp mặt trong một bài hát có tựa đề ‘High Roller’, nằm trong album phòng thu đầu tay của Courtney Freckleton (Nines), ‘One Foot Out’. J Hus cũng góp mặt trong ‘Bad Boys’, một bài hát trong album phòng thu đầu tay của Stormzy, ‘Gang Signs & Prayer.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của J Hus là 150 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của J Hus:

  • Dem Boy Paigon (Bài hát, 2015)
  • Chơi thể thao (Bài hát, 2016)
  • Thân thiện (Song, 2017)
  • High Street Kid (Album, 2017)
  • Dark Vader (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ J Hus

“Lickle gia vị cho mùa đông. Con gà của bạn cần một mùa liếm (Yeah). Bạn có thấy anh ta đã làm gì không? Chiếc xe Benz màu đen chuyển sang màu trắng khiến họ không thể tin được. Bắt họ lặp lại nó. Đó là một số điều tồi tệ mới, họ chưa bao giờ nhìn thấy nó. Bạn nên cảm nhận nó, gặp gỡ và chào đón nó. Tôi sẽ là một thiên tài nếu tôi không nghĩ với dương vật của mình.– J Hus

“Tôi thực sự không có bất kỳ kỳ vọng nào, nhưng tôi đã có những mục tiêu nhất định mà tôi muốn để đạt được. Tôi muốn cho mọi người thấy rằng tôi là một trong những nghệ sĩ đa dạng nhất ở Vương quốc Anh; rằng mặc dù tôi làm tất cả những giai điệu điên rồ này và điều đó, tôi vẫn có thể rap… Tôi muốn tạo ra những bản nhạc hay và có một số bài hát với những thông điệp tốt trong đó, chẳng hạn như “Spirit”. – J Hus

“Chỉ là cuộc sống nói chung. Bất cứ điều gì trong cuộc sống. Hầu hết các bài hát đều là trải nghiệm, như … Đây là cách tôi viết, tôi chỉ làm mọi việc, tôi sẽ trải nghiệm điều gì đó, tôi sẽ viết về những gì tôi đã trải qua ngày hôm đó hoặc những suy nghĩ trong đầu tôi suốt cả ngày. “ – J Hus

“Ngay từ đầu, từ khi tôi mới bắt đầu, nó luôn là một điều gì đó xa vời. Đó là bước. Ở đây có là những bước từ khi tôi mới bắt đầu… bản phát hành tự do đầu tiên, phản ứng của nó thật tuyệt vời. Và nó đang trở nên tốt đẹp hơn. Nó tiếp tục tốt hơn, tốt hơn và tốt hơn. Vì vậy, bây giờ, nó giống như không có giới hạn. ” – J Hus

“Đúng vậy, tôi đoán vậy vì mọi thứ mà tôi bị ảnh hưởng bởi tôi chỉ đưa nó vào âm nhạc và tạo ra âm thanh mới bằng cách sử dụng các rung cảm khác nhau. Tôi lớn lên trên tất cả các thể loại âm nhạc khác nhau, tôi chỉ sử dụng điều đó để ảnh hưởng đến âm nhạc của chính mình ”. – J Hus

3 bài học tuyệt vời từ J Hus

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của J Hus và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất từ ​​anh ấy:

1. Đánh giá cao những sai lầm của bạn

Sai lầm là một phần của con người. Đánh giá cao những sai lầm của bạn vì chúng là gì: những bài học cuộc sống quý giá mà chỉ có thể học được trong con đường khó khăn. Trừ khi đó là một sai lầm chết người.

2. Âm nhạc là hình thức nghệ thuật tuyệt vời nhất

Âm nhạc là sự giao tiếp tuyệt vời nhất trên thế giới. Ngay cả khi mọi người không hiểu ngôn ngữ bạn đang hát, họ vẫn biết nhạc hay khi họ nghe.

3. Sự hoàn hảo

Thành công là kết quả của sự hoàn hảo, làm việc chăm chỉ, học hỏi từ thất bại, lòng trung thành và sự bền bỉ.

Tóm lược

J Hus là một ví dụ hoàn hảo về việc bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Hus từng có một tuổi thơ khó khăn và bán bánh rán trên đường phố London.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của J Hus là khoảng 150 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của J Hus? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment