• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Isekai Yakkyoku TV Anime Gets to Healin ‘in First Trailer

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Isekai Yakkyoku TV Anime Gets to Healin ‘in First Trailer

isekai yakkyoku

Đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên đã đến cho Isekai Yakkyoku (Hiệu thuốc Thế giới Khác) Anime truyền hình, dựa trên loạt tiểu thuyết y khoa giả tưởng của Liz Takayama. Chương trình hiện đang được chuẩn bị bắt đầu tại Nhật Bản vào khoảng năm nay, và đoạn giới thiệu đầu tiên ở đây để xem trước một số niềm vui chữa bệnh isekai sắp tới.

Bộ truyện được đạo diễn bởi Keizo Kusakawa (KanColle the Movie), với Wataru Watari (Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU) xử lý thành phần loạt phim và Matsumoto Mayuko (KanColle) trên các thiết kế nhân vật tại studio anime Diomedia.

Aki Toyosaki (Yui Hirasawa trong K-VÀO!) lồng tiếng cho sự tái sinh của Kanji Yakutani, Medicus Pharma.

Trong Isekai Yakkyoku, Kanji Yakutani đã dành cả cuộc đời của mình để tìm ra cách chữa trị căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em gái mình. Sau khi chết vì làm việc quá sức ở tuổi 31, anh được tái sinh thành một cậu bé 10 tuổi ở một thế giới khác có hệ thống chăm sóc sức khỏe không cân bằng dành cho những người giàu có. Bây giờ được gọi là Felma, cậu bé phải sử dụng kiến ​​thức y học hiện đại của mình để mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho quần chúng.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *