• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Isekai Anime, Điều ước hoàn thành, và bạn

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Isekai Anime, Điều ước hoàn thành, và bạn

Những bộ anime Isekai như Ascendance of a Bookworm có thương hiệu riêng về sự hoàn thành ước nguyện

Các isekai thể loại này sẽ ở với chúng ta trong một thời gian dài nữa. Với nhiều hơn nữa isekai anime được thực hiện mỗi mùa, và light novel và manga ra mắt đầy đủ, nó có khá nhiều ở khắp mọi nơi. Nó đã xuất hiện được một thời gian, nhưng cách chúng ta nghĩ về nó mang một phong cách riêng biệt của thế kỷ 21. Thay vì chỉ nhảy đến một thế giới mới, các anh hùng của chúng ta có xu hướng đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới. Họ có thể được đầu thai, đảm nhận vai trò của một nhân vật trong game, hoặc bước vào một lời tiên tri. Dù bằng cách nào, vẫn có một nơi dành cho họ.

Bây giờ hơn bao giờ hết, isekai là một thể loại của sự thỏa ước nguyện. Nó không chỉ là đến một nơi nào đó mới và trở thành một anh hùng. Đó là cơ hội thứ hai, thường là với tư cách là một người hoàn toàn mới. Nhưng những gì anh hùng của chúng ta làm với cơ hội thứ hai đó tạo nên sự khác biệt. Bởi vì trong khi một số anh hùng có xương để chọn, những người khác muốn một cái gì đó đơn giản hơn nhiều.

Đổi mới bản thân

Cách KHÔNG triệu hồi Chúa quỷ

Cho dù thông qua chuyển sinh hay cơ chế trò chơi, rất nhiều isekai các anh hùng anime xuất hiện trong một nhân cách mới. Đây có thể là một nhân vật trò chơi điện tử được nâng cấp, một phụ nữ quý tộc hoặc một thường dân ngẫu nhiên. Đa số họ là sinh viên, người làm công ăn lương, otaku cô đơn… nói cách khác, những người sẽ tận hưởng cơ hội có một cuộc sống thứ hai thú vị hơn.

Cho thấy như Arifureta, Cách KHÔNG triệu hồi Chúa quỷ,Sự trỗi dậy của anh hùng lá chắn đặt nhân vật chính của chúng ta vào một vị trí quyền lực – hoặc, nếu không có gì khác, cho họ cơ hội có được sức mạnh mà họ chỉ mơ ước trước đây. Đối với những gì họ làm với những quyền lực? Nó thay đổi. Có thể họ xây dựng thành phố. Có thể họ kiếm được một loạt bạn gái và vợ. Có thể họ trả thù hoặc thực hiện hành động gây hấn bị dồn nén. Dù nó diễn ra dưới hình thức nào, đó là cơ hội để giải phóng sức mạnh ở một nơi mà các quy tắc trong thế giới thực không áp dụng.

Đối với những người hâm mộ cô đơn, những người cảm thấy mạnh mẽ trong cuộc sống của họ, đó là điều hoàn toàn có thể hiểu được … nhưng khác loại mà chúng tôi thấy.

Tôi không đòi hỏi nhiều.

And And And Bear

Đôi khi, “ước muốn hoàn thành” chỉ đơn giản như thức ăn ngon và quần áo dễ thương. Nhiều hơn và nhiều hơn nữa, isekai anime đang nhúng ngón chân vào những thú vui đơn giản.

Cho thấy như Kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện, Sự thăng tiến của một con mọt sách,Chẳng phải tôi đã nói rằng sẽ làm cho khả năng của mình ở mức trung bình trong kiếp sau sao ?! có chứa điển hình isekai vấn đề. Nhưng kết quả có xu hướng đơn giản hơn nhiều so với việc thành lập một vương quốc và lật đổ một kẻ thống trị quỷ dữ. Rốt cuộc, một số du khách đa chiều chỉ muốn có một người bạn.

Isekai anime cho mọi loại

Sự trỗi dậy của anh hùng lá chắn

Thật thú vị khi thấy một anh hùng giải phóng toàn bộ sức mạnh, thật tốt khi biết rằng có isekai anime cho phần còn lại của chúng ta. Rằng chúng ta có thể sống gián tiếp thông qua một người nào đó chỉ tìm kiếm một người bạn, một chiếc bánh nướng xốp và một vài loại dầu gội đầu tốt.

Với môi trường đầy rẫy những cuộc phiêu lưu đa chiều, những nhánh con này sẽ là thứ tạo nên hoặc phá vỡ nó trong tương lai gần. Khi có điều ước duy nhất cho tất cả mọi người, isekai ít trở thành một niềm vui tội lỗi và nhiều hơn nữa … tốt, chỉ là một niềm vui.

Hương vị yêu thích của bạn là gì isekai? Có điều gì bạn chưa thấy trong thể loại này sẽ về nhà cho bạn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *